Doanh nhân Kim Hân: ” Làm hết mình, chơi hết sức”

Sau thời gian tập trung vào việc điều hành và mở rộng thị trường kinh doanh, nữ doanh nhân Kim Hân – Tổng nhà phân phối thương hiệu mỹ phẩm LaKia đã có những phút giây thư giãn bên các đồng sự trong hệ thống.

Doanh nhân Kim Hân –  Tổng nhà phân phối thương hiệu mỹ phẩm LaKia

“Làm hết sức, chơi hết mình” – Nở nụ cười tươi, Doanh nhân Kim Hân đã chia sẻ như vậy khi được PV hỏi về chuyến du lịch của cô và hệ thống mỹ phẩm Lakia.

Giữ quan niệm sống là phải cống hiến, nữ doanh nhân luôn nỗ lực không ngừng cho sự nghiệp chăm sóc sắc đẹp mà mình đang theo đuổi, song đôi lúc để cân bằng cuộc sống với công việc, Kim Hân lựa chọn việc đi du lịch cùng bạn bè, đồng nghiệp. Những chuyến đi cùng hệ thống mỹ phẩm Lakia cũng là cơ hội để mọi người trong một tập thể gắn kết với nhau nhiều hơn.

Thuộc tuýp phụ nữ năng động, bản lĩnh nhưng lại vô cùng thân thiện, dễ gần, nữ doanh nhân luôn hòa mình vào các hoạt động chung. Trong mùa hè này, Kim Hân và hệ thống của mình đã chọn về với biển. Những khoảnh khắc được vui đùa cùng cơn sóng, tận hưởng vẻ đẹp bao la của biển đã mang tới xúc cảm khó quên trong lòng Kim Hân và đồng nghiệp của mình.

Chúng tôi về với biển để hòa mình  với cảnh sắc với thiên nhiên, chúng tôi chọn biển để gửi gắm những khát vọng vươn xa của bản thân và của hệ thống mỹ phẩm Lakia” – Kim Hân cũng chia sẻ thêm về lý do chọn địa điểm du lịch của mình và các đồng sự.

Dưới ánh nắng vàng rực rỡ, Kim Hân không ngần ngại vui đùa và tự tin khoe làn da trắng mịn. Cô mỉm cười chia sẻ thêm “Là con gái phải xinh bất chấp, tại sao phải để phí hoài ánh nắng ngọt ngào chỉ bởi vì lo sợ làn da đen sạm.Đó cũng là những thông điệp nhỏ mà Lakia đang hướng tới – Chúng tôi muốn tất cả các phụ nữ đều sở hữu làn da, diện mạo như mơ ước và tự tin làm mọi điều mình mong muốn”

Nữ doanh nhân tự tin khoe làn da sáng mịn

Cùng chia sẻ niềm vui với doanh nhân Kim Hân và hệ thống của mình qua những tấm hình kỉ niệm về chuyến du lịch vừa qua:

Những khoảnh khắc đẹp về chuyến du lịch của doanh nhân Kim Hân và hệ thống mỹ phẩm Lakia

#baohoahaudoanhnhan