Doanh nhân Kim Hân: “Thành công của tôi là thành công của cả một tập thể cùng chí hướng”

“Thành công của tôi là thành công của cả một tập thể cùng chí hướng” – Doanh nhân Kim Hân đã chia sẻ như thế ngay sau khi nhận được giải thưởng Nhà phân phối xuất sắc nhất do đại diện công ty Lakia Hàn Quốc trao tặng. Nữ doanh nhân cũng cho biết thêm phần thưởng 1000 USD mình vừa nhận được sẽ được chia sẻ với toàn hệ thống đại lý của mình.
Ông Trần Ngọc Trí – Tổng giám đốc Lakia Việt Nam và bà Betty Sim – đại diện thương hiệu Lakia Hàn Quốc trao tặng giải thưởng Nhà phân phối xuất sắc cho doanh nhân Kim Hân
Doanh nhân Kim Hân được biết đến với vai trò là một trong những người đặt nền tảng cho thương hiệu mỹ phẩm Lakia phát triển và mở rộng tại thị trường Việt Nam. Nữ doanh nhân gắn bó với thương hiệu này khi đã nghiên cứu kỹ càng các kiểm chứng về hiệu quả làm đẹp, độ an toàn với sức khỏe người sử dụng.
Nữ doanh nhân và Ông Trần Ngọc Trí- Tổng giám đốc điều hành công ty Lakia Việt Nam
7 năm của hành trình kinh doanh và kết nối các khách hàng đến với thương hiệu Lakia, doanh nhân Kim Hân luôn nỗ lực hết mình và sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ những đại lý, khách sỉ cùng nhau phát triển.
Doanh nhân Kim Hân và đại diện từ phía Công ty Lakia Hàn Quốc – bà Betty Sim
Đột phá trong hoạt động kinh doanh, đặc biệt ở giai đoạn tăng tốc doanh số và mở rộng thị trường quý 3 – 2017, Doanh nhân Kim Hân vui mừng khi được đại diện thương hiệu Lakia Hàn Quốc ghi nhận và trao tặng giải thưởng Nhà phân phối xuất sắc nhất.
Kim Hân thân thiết với doanh nhân Nguyễn Tuấn Kiệt – Giám đốc điều hành thương hiệu Lakia Việt Nam
Chia sẻ về giải thưởng này, doanh nhân Kim Hân bày tỏ niềm vui, sự tự hào và coi đó là nguồn động lực để nỗ lực hơn nữa trên bước đường sắp tới.
Hệ thống đại lý chúc mừng doanh nhân Kim Hân
Văn phòng phân phối Sông Đốc – Hằng Ny có mặt để chúc mừng doanh nhân Kim Hân
NPP Đồng Nai – Thành viên tâm huyết của Tổng nhà phân phối Kim Hân
Tổng đại lý Quận 2 chung vui cùng doanh nhân Kim Hân

Nữ doanh nhân cũng tâm sự thêm rằng thành quả hôm nay mình đạt không chỉ là nhờ vào năng lực, sự cố gắng của bản thân mà còn nhờ vào sức mạnh của tập thể. ” Trong mỗi thành công của tôi, sự sát cánh của hệ thống đại lý, những thành viên đầy nhiệt huyết và đam mê sứ mệnh làm đẹp đã hỗ trợ tôi rất nhiều để có được ngày hôm nay” – Doanh nhân Kim Hân bộc bạch.

Chi nhánh Van phòng Cần Thơ – Thùy Trang ( váy trắng) tham dự sự kiện và chúc mừng Kim Hân
Cũng thông qua đây, doanh nhân Kim Hân muốn gửi lời tri ân chân thành đến toàn thể hệ thống của mình, đồng thời gửi gắm rằng giải thưởng mà mình đạt được chính là giải thưởng của tất cả mọi người. Nữ doanh nhân cho biết giải thường 1000 USD sẽ là thành quả chung của toàn hệ thống và sẽ được chia sẻ đến các thành viên.
#baohoahaudoanhnhan