Doanh nhân Kim Hân vinh dự nhận giải thưởng Nhà phân phối xuất sắc thương hiệu Lakia

Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ trong hoạt động kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng, doanh nhân Kim Hân vinh dự được đại diện công ty mỹ phẩm Lakia Hàn Quốc trao tặng giải thưởng nhà phân phối xuất sắc.

Doanh nhân Kim Hân và đại diện từ phía Công ty Lakia Hàn Quốc – bà Betty Sim

Được biết đến với vai trò Tổng nhà phân phối của thương hiệu mỹ phẩm Lakia tại Việt Nam, doanh nhân Kim Hân gắn bó với thương hiệu khi nhận ra việc mình làm mang đến những giá trị tốt đẹp cho mọi người xung quanh.

Nữ doanh nhân và Ông Trần Ngọc Trí- Tổng giám đốc điều hành công ty Lakia Việt Nam

Nữ doanh nhân từng chia sẻ – “Khi kinh doanh với bạn là niềm đam mê cũng là phương tiện để nhân rộng những giá trị đẹp cho đời thì bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi trên con đường mình đã chọn. Kinh doanh không chỉ là hoạt động làm kinh tế, thu lợi nhuận, kinh doanh còn là cầu nối để người tiêu dùng tiếp cận những sản phẩm chất lượng, an toàn. Vì thế tôi luôn mong mỏi mỹ phẩm LaKia sẽ giúp nhiều chị em phụ nữ sở hữu diện mạo như mình mong muốn”

Kim Hân thân thiết với doanh nhân Nguyễn Tuấn Kiệt – Giám đốc điều hành thương hiệu Lakia Việt Nam

Chính những quan niệm ấy, đã thôi thúc nữ doanh nhân xinh đẹp không ngừng nỗ lực xây đắp nên chiếc cầu kết nối những con người đam mê làm đẹp và mong muốn có được diện mạo như ý.

Hơn 7 năm của hành trình kinh doanh mỹ phẩm Lakia, có những khoảnh khắc thăng trầm, thử thách, song niềm tin vào chất lượng sản phẩm, tin vào hiệu quả làm đẹp đã được nghiên cứu, kiểm định và cả bản thân mình trải nghiệm thực tế, doanh nhân Kim Hân vẫn luôn giữ vững mục tiêu và gắn bó bền chặt với thương hiệu.

Doanh nhân Kim Hân và hệ thống mỹ phẩm Lakia Việt Nam

Kim Hân được cho là một trong những người đặt nền tảng cho thương hiệu Lakia vào thị trường Việt Nam. Những hoạt động tích cực của chị đã góp phần lan tỏa sâu rộng giá trị của  sản phẩm làm đẹp uy tín, đồng thời giới thiệu đến người tiêu dùng sản phẩm làm đẹp an toàn, chất lượng.

Sự nỗ lực vượt bậc đã giúp nữ doanh nhân có bước đột phá trong hoạt động kinh doanh, đặc biệt ở giai đoạn tăng tốc doanh số và mở rộng thị trường của quý 3 – năm 2017 mà thương Lakia đề ra, Kim Hân đã xuất sắc trở thành nhà phân phối có thành tích kinh doanh cao nhất.

Thành quả ấy, đồng thời đã đưa về cho Kim Hân giải thưởng nhà phân phối xuất sắc do đại diện công ty Lakia Hàn Quốc trao tặng.

Ông Trần Ngọc Trí và bà Betty Sim trao tặng giải thưởng Nhà phân phối xuất sắc cho doanh nhân Kim Hân

Chia sẻ về giải thưởng này, doanh nhân Kim Hân bày tỏ niềm vui, sự tự hào và xem đó là nguồn động lực để bản thân cố gắng hơn nữa trên chặng đường sắp tới.

Hệ thống Lakia Việt Nam chúc mừng doanh nhân Kim Hân

” Giải thưởng Nhà phân phối xuất sắc không chỉ khích lệ bản thân tôi cố gắng hơn mà còn cho phép mình tự hào về chặng đường đã qua – một chặng đường theo đuổi sứ mệnh làm đẹp và làm hài lòng các khách hàng bằng sản phẩm chất lượng, uy tín” – Nữ doanh nhân bộc bạch.

Doanh nhân Kim Hân cũng không quên gửi lời cảm ơn tới thương hiệu mỹ phẩm Lakia và hi vọng trong tương lai sẽ gắn kết bền chặt hơn nữa với thương hiệu và đưa sản phẩm tới nhiều người tiêu dùng.

#baohoahaudoanhnhan