Doanh nhân Kim Hân vỡ òa cảm xúc khi được vinh danh NPP Kim Cương

Vỡ òa cảm xúc sau khi được vinh danh là NPP Kim Cương ngay trong sự kiện kỷ niệm “3 năm một chặng đường tỏa sáng” của công ty Mỹ phẩm Lakia, NPP Kim Hân đã dành những lời cảm ơn chân thành đến với các chi nhánh, đại lý đã hỗ trợ, gắn bó với mình cũng như lãnh đạo công ty đã tạo điều kiện tốt nhất để Kim Hân gặt hái được thành quả như hôm nay.

Doanh nhân Kim Hân

Kim Hân được biết đến với cương vị  tổng NPP của thương hiệu mỹ phẩm Lakia, nữ doanh nhân đã trải qua chặng đường khởi nghiệp với khá nhiều thách thức, song niềm đam mê với sứ mệnh làm đẹp đã luôn thôi thúc Kim Hân không ngừng nỗ lực.

NPP Kim Hân vinh dự nhận giải thưởng NPP Kim Cương

“Đường tới thành công không rải thảm hoa hồng” – Xác định đương đầu với khó khăn là cách để Kim Hân vượt qua rào cản để chạm tay đến ước mơ của mình.

Giám đốc kinh doanh Công ty Mỹ phẩm Lakia – Nguyễn Tuấn Kiệt chúc mừng NPP KIm Hân

Lựa chọn gắn bó với các sản phẩm của Lakia sau thời gian tìm hiểu thông tin và tự mình trải nghiệm chất lượng sản phẩm, Kim Hân hoàn toàn bị thuyết phục bởi khả năng chăm sóc, cải thiện làn da mịn màng, rạng rỡ và đặc biệt an toàn với người sử dụng.

Niềm vui của các thành viên thuộc hệ thống NPP Kim Hân

Nữ doanh nhân luôn xác định việc kinh doanh không đơn thuần là hoạt động tạo nền tảng kinh tế mà còn đặt hết tâm huyết của mình để trở thành nhịp cầu kết nối khách hàng với những sản phẩm uy tín, chất lượng và giá thành hợp lý.

Được biết, hoạt động kinh doanh của doanh nhân Kim Hân không ngừng phát triển hệ thống đại lý tại khu vực miền Tây mà còn được đẩy mạnh trên thị trường online. Đây cũng là chiến lược nhằm tối ưu lợi ích cho khách hàng, cho phép khách hàng tiện dụng trong việc mua sắm, tiết kiệm chi phí vận chuyển khắp các tỉnh thành.

Những nỗ lực của doanh nhân Kim Hân và các thành viên thuộc NPP Kim Hân đã được công ty Mỹ phẩm Lakia ghi nhận và vinh danh. Đây là thành quả đáng tự hào và xứng đáng với những gì mà Kim Hân đã tâm huyết. Giải thưởng NPP Kim Cương cũng chính là nguồn động lực lớn để nữ doanh nhân và các thành viên của NPP Kim Hân tiếp tục cố gắng hơn trong chặng đường sắp tới.

Khoảnh khắc Tổng Giám đốc công ty Mỹ phẩm Lakia – Ông Trần Ngọc Trí trao giải thưởng cho NPP Kim Hân

Là một trong những thành viên kỳ cựu của hệ thống kinh doanh mỹ phẩm Lakia – những người đặt nền tảng cho sự phát triển của thương hiệu này tại thị trường Việt Nam, niềm vui của doanh nhân Kim Hân và các thành viên của NPP như được tăng lên gấp bội khi được vinh danh trong khoảnh khắc nhìn lại 3 năm đã qua.

NPP Kim Hân và ca sĩ Ngọc Huyền, (thứ 3 từ trái sang), Giám đốc Nguyễn Tuấn Kiệt, ca sĩ Mạnh Đình (áo ghile vàng) và Phó Giám đốc tạp chí Phụ Nữ Ngày Nay – Bà Hà Võ ( váy đen) tại sự kiện kỷ niệm 3 năm của Mỹ phẩm Lakia

Nữ doanh nhân không khỏi xúc động gửi lời cảm ơn chân thành đến công ty Mỹ phẩm Lakia và tất cả những người đồng nghiệp, anh chị em trong hệ thống đã cùng đồng lòng hướng đến khách hàng, đến giá trị thực của kinh doanh mỹ phẩm. Kim Hân cũng hứa hẹn sẽ tiếp tục cố gắng hết mình trong hành trình phía trước.

#baohoahaudoanhnhan