Doanh nhân Lâm Hải Yến – Hành trình đến với danh hiệu Á hậu 3 Hoa hậu doanh nhân người Việt châu Á 2019.

Nỗ lực xuyên suốt hành trình dự thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2019 đã mang về cho doanh nhân Lâm Hải Yến cú đúp giải thưởng cao quý Á hậu 3 và Miss Body.

Khoảnh khắc đăng quang của á hậu Lâm Hải Yến

Tân Á hậu Lâm Hải Yến sinh ra và lớn lên ở Trà Vinh, người đẹp có năng khiếu và đam mê nghệ thuật diễn xuất, song hoàn cảnh gia đình khó khăn không cho phép cô theo đuổi ước mơ này. Tuy vậy á hậu Lâm Hải Yến vẫn luôn nuôi dưỡng trong mình một tình yêu lớn với nghệ thuật thứ 7 và chưa bao giờ từ bỏ khát vọng.

Người đẹp trong trang phục áo dài

Tạm gác lại đam mê, Lâm Hải Yến lập gia đình và chuyển sang sinh sống tại Đài Loan. Mặc dù được chồng hết mực yêu thương nhưng với bản tính tự lập từ nhỏ, Lâm Hải Yến quyết định bước chân vào lĩnh vực kinh doanh để độc lập tài chính và cùng chồng vun vén cho hạnh phúc gia đình.

Phần thi trang phục dạ hội

Lần đầu thử sức với việc kinh doanh lại ở nơi đất khách xa lạ, Lâm Hải Yến đã phải đối mặt với không ít khó khăn, thậm chí là thất bại. Song với ý chí, lòng quyết tâm cao độ cô đã tự đặt cho mình những mục tiêu riêng và nỗ lực để đạt được mục tiêu đó.

Giờ đây, Lâm Hải Yến được nhắc tới với vai trò một nữ doanh nhân thành đạt, bản lĩnh. Không chỉ thành công trong sự nghiệp, người đẹp còn được quý mến bởi sự chân thành và tích cực tham gia các hoạt động xã hội.

Lâm Hải Yến luôn tích cực luyện tập xuyên suốt hành trình dự thi

Công việc phát triển, gia đình ổn định, trở thành hậu thuẫn vững chắc cho mỗi bước đi cũng là lúc Lâm Hải Yến muốn thực hiện ước mơ còn dang dở của mình.

Đến với Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2019, người đẹp mong muốn được giao lưu, học hỏi, kết nối với các nữ doanh nhân tài sắc trong khu vực và xây dựng một bệ đỡ cho mình tiếp tục theo đuổi ước mơ.

Xinh đẹp, tự tin và luôn nỗ lực hết mình trong mọi việc mình đảm nhận, Lâm Hải Yến gây ấn tượng tốt đẹp cho ban giám khảo cũng như khán giả trong từng vòng thi. Khoảnh khắc đăng quang á hậu 3 của Lâm Hải Yến nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khán giả.

Bên cạnh đó, nhờ vào lợi thế hình thể đẹp với các chỉ số đáng mơ ước, Lâm Hải Yến còn giành thêm giải phụ Miss Body.

Khoảnh khắc đẹp của á hậu Lâm Hải Yến và các người đẹp trong hoạt động thiện nguyện của chương trình.

Cùng với tài năng, nhân cách tốt đẹp và những định hướng rõ ràng cho mục tiêu của mình,  Á hậu 3 Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2019 – Lâm Hải Yến chắc chắn sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.