Doanh nhân Lê Dũng đón tuổi mới với những khoảnh khắc khó quên

Đón tuổi mới bên gia đình, vợ con và đông đảo thành viên trong hệ thống Humnile, doanh nhân Lê Dũng chia sẻ: “Niềm vui ấy với tôi không ngôn từ nào tả nổi”.

Doanh nhân Lê Dũng

Doanh nhân Lê Dũng được biết đến với cương vị người sáng lập và điều hành thương hiệu mỹ phẩm Humnile. Anh cùng vợ là á hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á Thái Bình Dương – Đặng Ngọc Chúc đã xây dựng cơ nghiệp từ hai đôi bàn tay trắng.

Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, Humnile đã trở thành thương hiệu mỹ phẩm uy tín, chất lượng và được thị trường chào đón.

Ở tuổi tứ tuần, nam doanh nhân khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi thành công trong sự nghiệp, hạnh phúc với tổ ấm bên người vợ xinh đẹp, bản lĩnh và cô con gái ngoan ngoãn, có năng khiếu nghệ thuật.

Trong ngày đặc biệt, đón thêm tuổi mới, doanh nhân Lê Dũng đã nhận được món quà bất ngờ từ vợ và con gái. Cả gia đình đã có những khoảnh khắc ý nghĩa với nhau trong không gian lãng mạn.

Khoảnh khắc hạnh phúc của doanh nhân Lê Dũng bên vợ và con gái

Niềm hạnh phúc càng được nhân lên gấp bội khi đông đảo thành viên trong hệ thống Humnile đã có mặt đông đủ để cùng chung vui với người dẫn đường của mình.

Gọi doanh nhân Lê Dũng là người dẫn đường bởi anh chính là người đã truyền lửa cho hệ thống Humnile, dẫn dắt hệ thống phát triển với nhiều chiến lược thông minh, nhạy bén.

Các thành viên của mái nhà Humnile đã gửi tặng anh những lời chúc ý nghĩa và món quà đặc biệt nhất đó chính là sự đồng lòng mà tất cả mọi người dành cho thương hiệu, dành cho con đường doanh nhân Lê Dũng đang đi.

Tại buổi tiệc sinh nhật ấm cúng, còn có sự góp mặt của thân sinh doanh nhân Lê Dũng. Trong ánh mắt của người làm cha làm mẹ, doanh nhân Lê Dũng thực sự là niềm tự hào lớn nhất trong cuộc đời họ.

Doanh nhân Lê Dũng bên mẹ và các người thân trong gia đình.

Bản lĩnh trên thương trường là vậy, doanh nhân Lê Dũng vẫn không giấu được sự xúc động của mình. Với nam doanh nhân điều quan trọng nhất mà anh luôn phấn đấu đó là tạo dựng niềm tin với người thân, gia đình, với Humnile và khách hàng của mình.