Doanh nhân Lê Thị Oanh sẵn sàng cho hành trình sang Pháp dự thi sân chơi nhan sắc

Nữ doanh nhân xinh đẹp Lê Thị Oanh chính thức xác nhận sẽ tham gia cuộc thi Miss and Ms Viet Nam Entrepreneur World 2019 – Hoa hậu và Hoa hậu Doanh nhân Người Việt thế giới 2019, diễn ra tại Pháp trong thời gian tới đây.

Lê Thị Oanh không còn là cái tên xa lạ trong giới doanh nhân, cô được biết tới là một nữ doanh nhân đầy bản lĩnh và thành công trong sự nghiệp. Những thành quả mà cô nhận được khiến không ít người phải ngã mũ thán phục.

Từng tốt nghiệp cử nhân kinh tế tại Trường đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Lê Thị Oanh hiện đang sở hữu và quản lý 2 doanh nghiệp về lĩnh vực di trú và khách sạn ở 2 quốc gia Việt Nam và Úc.

Tại Việt Nam, doanh nhân Lê Thị Oanh đồng thời là Tổng Giám đốc công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Việt Úc và là chủ tịch HĐQT Công ty Kinh doanh khách sạn Star Glory.

Tại Úc, doanh nhân Lê Thị Oanh là Tổng giám đốc của công ty KTO Corporation PTY LTD

Cùng lúc đảm đương vị trí đầu tàu của các doanh nghiệp lớn lại nằm ở 2 quốc gia khác nhau, nữ doanh nhân đã không ngừng nỗ lực, luôn hành động mạnh mẽ để tạo dựng sự nghiệp và gặt hái thêm nhiều thành công.

“Là chủ doanh nghiệp bạn cũng là người thuyền trưởng, nhất định phải vững tay lái vì sự nghiệp tiến lên phía trước của chính mình và của những người đồng hành cùng mình” – Quan điểm của nữ doanh nhân về việc điều hành doanh nghiệp.

Với mong muốn cho phép bản thân một cơ hội để giao lưu, học hỏi và cống hiến thêm nhiều giá trị, nữ doanh nhân đã nhận lời mời dự thi từ ban tổ chức sân chơi Hoa hậu và Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới 2019.

Bằng những trải nghiệm của mình cô tin rằng cuộc thi lần này sẽ là cơ hội bước ra ngoài thế giới cùng các thí sinh ở nhiều nơi khác nhau, cùng quảng bá những giá trị văn hóa tốt đẹp của dân tộc, góp phần xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn.

Hiện tại nữ doanh nhân đang nỗ lực tập luyện, chuẩn bị tinh thần tốt nhất và sắp xếp thời gian để tham gia hành trình của cuộc thi tại Pháp.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, nhan sắc xinh đẹp cùng bản lĩnh của người phụ nữ hiện đại, tin chắc Lê Thị Oanh sẽ là một trong những nhân tố sáng giá của mùa giải năm nay.