Doanh nhân Lưu Ý Nhi: Hành trình từ người nội trợ thành Tổng thủ lĩnh xuất sắc của mỹ phẩm Humnile

Trở thành Tổng thủ lĩnh xuất sắc của mỹ phẩm Humnile năm 2018 nhưng ít ai biết được doanh nhân Lưu Ý Nhi cách đây 2 năm chỉ là một bà nội trợ bình thường.

Doanh nhân Lưu Ý Nhi

Đứng trên sân khấu chương trình Tri ân cuối năm 2018 của mỹ phẩm Humnile, doanh nhân Lưu Ý Nhi hân hoan với niềm vui đón nhận giải thưởng Tổng thủ lĩnh xuất sắc. Đây là thành quả cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ xuyên suốt thời gian dài của nữ doanh nhân xinh đẹp.

Xuất phát điểm của doanh nhân Lưu Ý Nhi chỉ là người nội trợ bình thường. Hai năm trước, hình ảnh quen thuộc của Lưu Ý Nhi là tất bật với chuyện nhà cửa, cơm nước, con cái, quanh quẩn nơi góc bếp. Nhiều lúc chị thực sự khao khát được thay đổi bản thân nhưng chưa có hướng đi nào cụ thể cho mình.

Một lần tình cờ được người chị em thân thiết giới thiệu về mỹ phẩm Humnile, Lưu Ý Nhi đã tin tưởng dùng thử. Chỉ sau một tháng, hiệu quả mà mỹ phẩm Humnile mang đến cho Lưu Ý Nhi là ngoài mong đợi, chị hoàn toàn bị thuyết phục bởi khả năng tái tạo làn da tuyệt vời mà các sản phẩm của Humnile mang đến.

Sau quá trình tự bản thân trải nghiệm và kiểm chứng hiệu quả, Lưu Ý Nhi lóe lên ý nghĩ kinh doanh sản phẩm Humnile.

“Tôi thiết nghĩ một sản phẩm tốt như thế này trước hết sẽ đảm bảo cho mình sự uy tín khi kinh doanh, tôi tin chất lượng sản phẩm sẽ thuyết phục được khách hàng. Hơn thế tôi thực sự muốn thoát khỏi bản thân của hiện tại, tôi muốn tự bản thân mình tạo ra thu nhập” – Doanh nhân Lưu Ý Nhi chia sẻ nguồn động lực thôi thúc chị kinh doanh mỹ phẩm Humnile.

Doanh nhân Lê Trần Trí Dũng – Á hậu Đặng Ngọc Chúc – người sáng lập và điều hành mỹ phẩm Humnile trao giải Tổng thủ lĩnh xuất sắc cho doanh nhân Lưu Ý Nhi

Bắt đầu kinh doanh Humnile với vai trò đại lý, doanh nhân Lưu Ý Nhi cũng đã phải đối mặt với rất nhiều khó khăn trước khi gặt hái được quả ngọt.

Vốn là người phụ nữ của gia đình, chỉ tập trung vào công việc nội trợ nên khi tiếp xúc với phương thức kinh doanh mới chị không khỏi bỡ ngỡ. Lưu Ý Nhi đã quyết định vừa bán hàng vừa tập trung thời gian để học tập, trau dồi kiến thức chăm sóc sắc đẹp cũng như các phương thức kinh doanh thời đại công nghệ.

Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, thành công đã bắt đầu gõ cửa với nữ doanh nhân xinh đẹp. Theo đà tăng trưởng, doanh nhân Lưu Ý Nhi bắt đầu xúc tiến hoạt động xây dựng hệ thống kinh doanh, phát triển đội nhóm vững mạnh.

Phương châm làm việc của Lưu Ý Nhi là chân thành giúp đỡ các thành viên của hệ thống. Tất cả mọi người đều sẽ được đào tạo, chia sẻ kỹ lưỡng về kiến thức chuyên sâu trong kỹ thuật chăm sóc da, tìm hiểu cặn kẽ về sản phẩm và cả các phương thức kinh doanh.

Doanh nhân Lưu Ý Nhi cũng liên tục livestream kết nối, chia sẻ với hệ thống và khách hàng, thực hiện các buổi soi da miễn phí ở khu vực để trang bị kiến thức làm đẹp phù hợp với tính chất của từng loại da.

Mặc dù lựa chọn lĩnh vực kinh doanh trong giai đoạn thị trường mỹ phẩm cạnh tranh khốc liệt, song với doanh nhân Lưu Ý Nhi niềm tin dành cho Humnile, dành cho con đường mình lựa chọn đã tạo nguồn động lực lớn để chị tiến lên phía trước.

Thành quả của năm 2018 sẽ là bàn đạp để doanh nhân Lưu Ý Nhi và hệ thống phân phối Humnile tại Kiên Giang của chị thành công hơn nữa trong năm 2019 và những chặng đường sắp tới.