Doanh nhân Ly Nguyễn đoạt danh hiệu Hoa hậu Nhân ái

Cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018 khép lại hành trình đầy ấn tượng tại sân khấu Aichi – Nhật Bản. Chương trình đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của công chúng và các cơ quan truyền thông.

Xem thêm:

Cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018 đã khép lại với đêm chung kết hoành tráng và nhiều cảm xúc tại Aichi – Nhật Bản.

Chung kết cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Doanh Nhân Người Việt Thế Giới 2018 với nhiều cảm xúc đong đầy

Là sự kiện tôn vinh nhan sắc, tài năng, đồng thời mở ra cơ hội giao lưu, hợp tác giữa các doanh nhân Việt trong khu vực Châu Á và toàn thế giới, Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018 đặc biệt được công chúng yêu mến, chờ đợi.

Trải qua các vòng thi, top 20 thí sinh xuất sắc nhất đã cùng quy tụ tại xứ sở Mặt trời mọc để tham gia các hoạt động tập luyện cũng như dự thi vòng bán kết và chung kết. Diễn tiến của cuộc thi liên tục được khán giả và các cơ quan truyền thông quan tâm theo dõi.

Mở màn chương trình, trong BST của thương hiệu “Miss Sai Gon”, các thí sinh của cuộc thi đã đem đến cho công chúng những giây phút mãn nhãn và truyền tải thông điệp văn hóa của Việt Nam đến đất nước bạn.

Mở màn chương trình là phần trình diễn ấn tượng của các thí sinh trong trang phục áo dài của thương hiệu “Miss Sai Gon”
Doanh nhân Ly Nguyễn trong trang phục áo dài
Ly Nguyễn tự tin trong phần thi trang phục áo dạ hội

Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, sự tự tin và tỏa sáng trong từng phần thi trang phục áo dài, trang phục dạ hội, kết hợp với tổng số phiếu bình chọn của hội đồng Ban giám khảo dựa trên tổng thể các hoạt động vì cộng đồng, Doanh Nhân Ly Nguyễn (Giám đốc Công ty TNHH Cenly Organic) đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Nhân Ái của cuộc thi Hoa Hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018 đầy thuyết phục.

Hoa hậu Doanh nhân Nhân ái Người Việt Thế giới 2018 – Ly Nguyễn

Tân Hoa hậu Nhân ái Ly Nguyễn được biết đến với vai trò giám đốc Công ty TNHH Cenly Organic. Công ty chuyên sản xuất và kinh doanh Mỹ phẩm mang vẻ đẹp hoàn hảo đến cho các chị em phụ nữ trên toàn quốc. Đến với cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018, tân Hoa hậu đặt mục tiêu được giao lưu học hỏi với các nam nữ doanh nhân thành đạt khắp nơi trên thế giới, gắn kết với cộng đồng doanh nhân người Việt góp phần phát triển kinh tế đất nước ngày càng vững mạnh.

Giây phút đăng quang của Hoa hậu Nhân Ái Doanh nhân Người Việt thế giới Ly Nguyễn (Ngoài cùng bên phải)

Sau cuộc thi này Doanh Nhân Ly Nguyễn đã lên kế hoạch tham gia các hoạt động thiện nguyện đến các vùng sâu vùng xa, đến những nơi còn nhiều khó khăn để mang niềm vui, hạnh phúc đến cho mọi người.

Theo nguoiduatin.vn
#baohoahaudoanhnhan