Doanh nhân Mai Nguyễn: “Xuất phát điểm bằng đam mê nghĩa là bạn đang có trong tay một chiếc đòn bẩy”

Doanh nhân Mai Nguyễn nhận lời mời ngồi ghế nóng bộ môn Phun xăm của cuộc thi Beauty Award 2019.

Doanh nhân Mai Nguyễn

Chia sẻ về vai trò người cầm cân nảy mực tại một cuộc thi tài năng làm đẹp tầm cỡ, doanh nhân Mai Nguyễn bày tỏ niềm vui, niềm vinh dự và hứa hẹn sẽ nỗ lực hết mình với cương vị mình đảm nhận.

Doanh nhân Mai Nguyễn là cái tên khá quen thuộc trong ngành làm đẹp, cô chính là Á Quân bộ môn điêu khắc nghệ thuật tại cuộc thi “Hội ngộ đỉnh cao tài năng phun xăm điêu khắc nghệ thuật 2018”.

Xuất phát điểm là sinh viên Đại học Công nghệ Thông tin nhưng Mai Nguyễn lại có niềm đam mê và bén duyên với ngành làm đẹp ngay từ khi còn là sinh viên.

Ngay sau khi tốt nghiệp đại học, Mai Nguyễn đồng thời là giáo viên dạy bộ môn Tin học ở trường cấp 1 Thành phố Huế lại vừa cho ra đời Lavender Spa chuyên chăm sóc và điều trị các vấn đề về da như mụn nám tàn nhang.

Chặng đường 12 năm nỗ lực, nữ doanh nhân đã nếm trải không ít khó khăn nhưng chính niềm đam mê đã thôi thúc Mai Nguyễn vượt qua tất cả và ngày càng thành công hơn.

Năm 2015, Mai Nguyễn nắm bắt được xu thế làm đẹp yêu thích của khách hàng và quyết định đầu tư thêm kỹ năng phun xăm thẩm mỹ.

Quyết tâm học hỏi để phục vụ khách hàng tốt nhất, Mai Nguyễn đăng ký khóa học Microblading (điêu khắc chân mày) của học viện Phiacademy. Đây là khóa học đầu tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam do cô giáo Hương Phan đến từ Đức giảng dạy.

Bằng sự khéo léo và nhanh nhạy, Mai Nguyễn nhanh chóng chớp lấy thời cơ, trở thành trợ giảng trong các khóa đào tạo Phibrows Asia do cô Hương Phan và thầy BrankoBabic giảng dạy. Đây được coi là bước đệm may mắn để nữ doanh nhân tiếp thu kinh nghiệm, tinh hoa của bậc thầy trong lĩnh vực.

Càng học càng đam mê, càng thấy yêu quý và trân trọng ngành nghề mình theo đuổi, Mai Nguyễn không ngừng tham gia học hỏi các lớp Master Class PMU của gần 20 Grand Master nổi tiếng nhất về Phun xăm thẩm mỹ. Với cô việc học hỏi, cập nhật những kiến thức, công nghệ mới trong ngành làm đẹp chính là cách duy nhất để tồn tại trong sự cạnh tranh khắc nghiệt và đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng.

Hoạt động với phương châm đề cao  cái tâm của người làm nghề, đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, Mai Nguyễn và spa của mình dần chinh phục, khẳng định vị trí trong lòng khách hàng. Nữ doanh nhân tin tưởng khi xuất phát điểm của sự lựa chọn là đam mê thì nguồn động lực cũng được sinh ra, như một chiếc đòn bẩy giúp ta đi xa hơn.

Giờ đây, trên cương vị mới, một vai trò mới, Mai Nguyễn hi vọng có thể chia sẻ thật nhiều những kiến thức mình có được, tạo nguồn động lực để các thí sinh của mùa giải 2019 thực sự tự tin, phát huy hết năng lực của mình.