Doanh nhân My Vân: ” Đừng bỏ qua dịp tôn vinh, bày tỏ tình cảm với người phụ nữ của mình”

“Mỗi một người phụ nữ đều đáng được yêu thương và trân trọng, đừng bỏ qua những dịp đặc biệt như 20.10 để tôn vinh và bày tỏ tình cảm đối với những người phụ nữ quanh mình” – Doanh nhân My Vân – Giám đốc điều hành công ty TNHH thời trang My Vân, chủ nhân của 2 thương hiệu thời trang  MiVaLy và My’s fashion chia sẻ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.

Doanh nhân My Vân

Là phái yếu song sự nỗ lực và thành công trong kinh doanh của doanh nhân My Vân khiến không ít người phải ngã mũ thán phục. Nhạy bén trong thương trường, bản lĩnh trong mọi quyết định song nữ doanh nhân vẫn thừa nhận mình là phụ nữ, vẫn có những lúc yếu mềm thực sự cần quan tâm.

Hoạt động trong lĩnh vực thời trang chuyên sản xuất đầm dạ hội và công sở phục vụ phái nữ, doanh nhân My Vân tiết lộ bản thân luôn đặt mình vào khách hàng, luôn tôn trọng cảm xúc của người phụ nữ để làm nên những sản phẩm tôn vinh họ.

“Phụ nữ họ kỳ lạ lắm, sẵn sàng hi sinh tất cả những gì mình có vì gia đình, vì chồng con mà không đòi hỏi bất cứ sự đền đáp nào. Họ sẽ vỡ òa sung sướng khi được một câu hỏi han ân cần sau ngày dài bận rộn hoặc cảm động đến phát khóc khi nhận được món quà nhỏ trong dịp sinh nhật hay 20.10” – Doanh nhân My Vân tâm sự như thế và chị cũng như thương hiệu của mình luôn đặt trọn tâm huyết vào từng đường kim mũi chỉ để đem đến những trang phục đẹp nhất cho người phụ nữ.

Nhân ngày 20.10 – Ngày phụ nữ Việt Nam, doanh nhân My Vân cũng đại diện công ty TNHH thời trang My Vân – Thương hiệu thời trang MiVaLy và My’s fashion gửi những lời chúc tốt đẹp tới tất cả chị em phụ nữ trên toàn quốc. Nữ doanh nhân cũng không quên nhắn nhủ mọi người hãy quan tâm người phụ nữ của mình nhiều hơn, hãy dành tặng họ sự tôn trọng, yêu thương.