Doanh nhân My Vân hội ngộ hoa hậu Vũ Thúy Nga tại sự kiện

Cùng tham dự chương trình Sen vàng Đất Việt, doanh nhân My Vân có dịp hội ngộ Hoa hậu Doanh nhân Thế giới Người Việt Vũ Thúy Nga.

Hoa hậu Vũ Thúy Nga và doanh nhân My Vân

Đều là những nữ doanh nhân tài năng và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống, doanh nhân My Vân và hoa hậu Thúy Nga là những người bạn, người chị em thân tình.

Cả hai thân thiết với nhau trong chương trình

Xuất hiện tại sự kiện cả hai gây ấn tượng bởi vẻ đẹp thanh lịch, rạng rỡ trong tà áo dài truyền thống. Cả hai cùng trò chuyện thân thiết và chia sẻ với nhau những kinh nghiệm trong kinh doanh cũng như đời sống thường nhật.

Với doanh nhân My Vân, hoa hậu Vũ Thúy Nga là một người phụ nữ bản lĩnh, tài năng và đáng học hỏi. CEO của 2 thương hiệu thời trang MiVaLy và My’s fashion bày tỏ niềm vui khi được hội ngộ  hoa hậu tại chương trình ý nghĩa này.

Điều đặc biệt hơn là cả hai người đẹp đều được vinh danh giải thưởng Top 15 Sen vàng Đất Việt trong chương trình lần này.

Doanh nhân My Vân và Hoa hậu Vũ Thúy Nga được vinh danh giải thưởng Sen Vàng Đất Việt.

Chia sẻ về niềm vui góp mặt trong chương trình và được lựa chọn để vinh danh với giải thưởng Sen vàng Đất Việt – Doanh nhân My Vân không giấu được sự xúc động, cảm kích trước những ghi nhận của chương trình dành cho mình và doanh nghiệp.

Sen Vàng Đất Việt hướng tới mục đích tôn vinh, lan tỏa những đóng góp to lớn của người phụ nữ Việt trong tất cả các mặt trận Kinh Tế – Xã Hội – Văn hoá, đồng thời khuyến khích các Nữ Trí thức Việt Nam và các nhà khoa học nữ chia sẻ thông tin, kinh nghiệm, kết nối và tuyên truyền, thúc đẩy quan hệ hợp tác.

Bên cạnh đó chương trình cũng là hoạt động quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế.