Doanh nhân My Vân vinh dự lọt top 25 Doanh nhân Asean tiêu biểu năm 2018

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, doanh nhân My Vân – Giám đốc điều hành công ty TNHH thời trang My Vân, chủ nhân của 2 thương hiệu thời trang là  MiVaLy và My’s fashion vinh dự lọt top 25 Doanh nhân Asean tiêu biểu năm 2018 tại Malaysia.
Doanh nhân My Vân được ông Phạm Quốc Anh – Tham tán Thương Mại Việt nam Malaysia trao tặng chứng nhận top 25 doanh nhân Asean tiêu biểu năm 2018
Danh hiệu Top 25 Doanh nhân Asean tiêu biểu năm 2018 là niềm vinh dự lớn đối với cá nhân nữ doanh nhân My Vân đồng thời cũng là thành quả đáng tự hào của doanh nghiệp.
Mang trong mình niềm đam mê lớn với thời trang, nữ doanh nhân My Vân hi vọng có thể sử dụng ngôn ngữ sáng tạo của thời trang để truyền tải thông điệp trong cuộc sống.
Chính quan niệm ấy khiến nữ doanh nhân không ngừng nỗ lực trên con đường sáng tạo. Mỗi một sản phẩm của doanh nghiệp My Vân đều được chăm chút tỉ mỉ từ ý tưởng, form dáng, đường cắt may, họa tiết tinh tế. Với doanh nhân My Vân trang phục không đơn thuần là bộ quần áo khoác lên người mà còn thay chủ nhân của nó nói lên cá tính, sở thích, quan điểm sống.
Dành trọn tâm huyết cho con đường đang đi, doanh nhân My Vân định hình lối đi riêng cho doanh nghiệp thời trang với slogan “Chúng tôi là xu hướng”.
Bằng sự cố gắng vượt bậc, niềm đam mê và tình yêu,  doanh nghiệp TNHH thời trang My Vân đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong làng thời trang.
Thương hiệu thời trang MiVaLy của doanh nhân My Vân hiện đang là  thương hiệu dẫn đầu về đầm Dạ hội với hệ thống trải dài trên toàn quốc, được các khách hàng là người nổi tiếng ưa chuộng. Thương hiệu My’s fashion cũng là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng tìm kiếm phong cách công sở.
Trên cương vị là chủ doanh nghiệp, là người lãnh đạo, doanh nhân My Vân coi tất cả các thành viên của công ty là những người cộng sự, cùng nhau sáng tạo và cùng nhau phát triển. Mỗi người của công ty TNHH Thời trang My Vân đều mang trong mình khát vọng nâng tầm thời trang Việt.
Với những nỗ lực và thành tựu đó, doanh nhân My Vân xứng đáng được tôn vinh và lọt “Top 25 doanh nhân Asean tiêu biểu năm 2018” tại Malaysia là món quà ý nghĩa đối với nữ doanh nhân và doanh nghiệp của mình.
Chia sẻ về giải thưởng nhận được, doanh nhân My Vân tự hào về sự cố gắng của mình đã được công nhận và lấy niềm vinh dự này để nỗ lực nhiều hơn nữa trong thời gian tới.