Doanh nhân Nguyễn Lan Phương về nước chúc mừng GYM Sơn Hải tròn 2 năm thành lập

Xuất hiện tại phòng tập GYM Sơn Hải dịp kỷ niệm 2 năm thành lập, doanh nhân Nguyễn Lan Phương gửi lời chúc mừng  và trải nghiệm những bài tập nâng cao thể lực cũng như giữ gìn vóc dáng.

Xem thêm:

Doanh nhân Nguyễn Lan Phương ( trái) chúc mừng GYM Sơn Hải tròn 2 năm thành lập

Thuộc tuýp người phụ hiện đại, đầy bản lĩnh, doanh nhân Nguyễn Lan Phương hiện đang cùng lúc quản lý nhiều hoạt động kinh doanh khác nhau tại Đài Loan và Việt Nam.

Mặc dù đang trong thời điểm bận rộn với chiến lược mở rộng thi trường xây dựng tại Đài Loan, song nữ doanh nhân vẫn sắp xếp thời gian để về nước chung vui cùng GYM Sơn Hải.

Tại phòng tập, nữ doanh nhân cũng trải nghiệm vận động với các dụng cụ tập GYM hiện đại. Doanh nhân Nguyễn Lan Phương cũng nhắn nhủ với mọi người rằng hãy dành thời gian để tập luyện thể thao để duy trì sức khỏe cũng như nhan sắc.

Nữ doanh nhân trải nghiệm bài tập cùng huấn luyện viên tại GYM Sơn Hải.

Nữ doanh nhân gửi lời chúc mừng và hi vọng GYM Sơn Hải sẽ phát triển hơn nữa trong chặng đường sắp tới.

Trong chuyến trở về quê hương lẫn này, doanh nhân  Nguyễn Lan Phương cũng chia sẻ dự định thực hiện các dự án thiện nguyện giúp đỡ cộng đồng người Việt tại Đài Loan.

Nữ doanh nhân từng bộc bạch sự đồng cảm với những người lao động khó khăn nới xứ người va hi vọng có thể chung tay san sẻ phần nào những vất vả trên chặng đường mưu sinh của họ.

Nguồn:baodatviet.vn