Doanh nhân Nguyễn Quốc Việt lịch lãm dự sự kiện họp báo cuộc thi nhan sắc

Không chỉ là một doanh nhân trẻ thành đạt, doanh nhân Nguyễn Quốc Việt cũng là người thường xuyên góp mặt tại các sự kiện văn hóa nghệ thuật. Vừa qua anh xuất hiện bảnh bao cùng hoa hậu Nguyễn Ngọc Xuân Mai tại họp báo cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc tế.

Doanh nhân Nguyễn Quốc Việt được nhắc đến với cương vị người đồng sáng lập và điều hành thương hiệu mỹ phẩm Mavi’s, anh cũng là người đứng sau và hậu thuẫn rất nhiều cho hoa hậu Nguyễn Ngọc Xuân Mai. Cặp đôi trai tài gái sắc khiến không ít người phải ngưỡng mộ.

Câu chuyện về Nguyễn Quốc Việt lập nghiệp sau nhiều biến cố đã trở thành câu chuyện tạo động lực cho giới trẻ. Hành trình đầy nỗ lực của anh mang đến cảm hứng cho người trẻ bứt phá khỏi giới hạn của bản thân, sẵn sàng theo đuổi đam mê.

Bằng tình yêu, đam mê và sức sáng tạo, Nguyễn Quốc Việt cùng hoa hậu Nguyễn Ngọc Xuân Mai xây dựng thương hiệu mỹ phẩm Mavi’s và dần khẳng định vị trí của mình bằng chất lượng sản phẩm, uy tín trong dịch vụ và chiến lược phát triển hệ thống kinh doanh.

Doanh nhân Nguyễn Quốc Việt và hoa hậu Xuân Mai

Vốn là người năng động và mong muốn cống hiến thật nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội, Nguyễn Quốc Việt cùng thương hiệu của mình tích cực tham gia các hoạt động văn hóa, xã hội, ủng hộ các chương trình tôn vinh nhan sắc, tài năng và mở ra cơ hội giao lưu, kết nối trong cộng đồng doanh nhân.

Đặc biệt yêu thích ý nghĩa, mục tiêu của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc tế, Doanh nhân Quốc Việt đã tới tham dự buổi họp báo ra mắt cuộc thi này.

Vốn là người chỉn chu hình ảnh, doanh nhân Nguyễn Quốc Việt luôn gây ấn tượng với diện mạo lịch lãm. Anh diện vest đen sánh bước cùng hoa hậu Xuân Mai.

Tại chương trình, nam doanh nhân cũng vui mừng gặp gỡ các anh chị em nghệ sĩ, các doanh nhân thành đạt.

Doanh nhân Nguyễn Quốc Việt cũng gửi gắm lời chúc mừng đến ban tổ chức cuộc thi và kỳ vọng sân chơi này sẽ diễn ra thành công tốt đẹp.

Dưới đây là những hình ảnh của nam doanh nhân tại sự kiện vừa qua:

Nguồn: TCTTT