Doanh nhân Nguyễn Thị Ngọc Hân bất ngờ đăng quang ngôi vị Nữ hoàng cộng đồng Queen Beauty 2018

Đêm chung kết Queen Beauty 2018 khép lại với sự thành công hơn mong đợi, những danh hiệu danh giá đã tìm được chủ nhân của chúng. Trong đó, danh hiệu Nữ hoàng Cộng đồng Queen Beauty 2018 đã gọi tên nữ doanh nhân Nguyễn Thị Ngọc Hân.

Khoảnh khắc đăng quang của Nguyễn Thị Ngọc Hân

Nếu bạn thật sự vẫn chưa tìm được một định nghĩa về người phụ nữ thành công thì cuộc đời và sự thành đạt trong công việc của  Nguyễn Thị Ngọc Hân là một minh chứng sống động.

Nữ doanh nhân hiện là Tổng giám đốc Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Ngọc Hân đồng thời cũng đang đảm đương chức vụ Phó Chủ tịch công ty cổ phần điện máy Bamboo Việt Nam và Tổng giám đốc công ty điện máy Mạnh Lâm.

Đem đến cuộc thi phong thái tự tin, Ngọc Hân đã để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả về hình ảnh của người phụ nữ xinh đẹp, tài năng.

Trong không khí hân hoan của đêm chung kết Queen Beauty, Nguyễn Thị Ngọc Hân đã giành chiến thắng thuyết phục danh hiệu Nữ hoàng cộng đồng.

Thành công tiếp nối thành công, Nữ hoàng cộng đồng Nguyễn Thị Ngọc Hân trong tương lại hứa hẹn sẽ đóng góp nhiều giá trị hơn nữa cho xã hội và ngành chăm sóc sắc đẹp Việt Nam.