Doanh nhân Nguyễn Thị Ngọc Sang: “Hapi giúp cuộc sống của tôi thêm viên mãn”

“Hapi giúp cuộc sống của tôi thêm viên mãn” – Đây là lời chia sẻ chân thành của doanh nhân Nguyễn Thị Ngọc Sang – NPP Npp kim cương khu vực miền Nam – cấp bậc cao nhất của công ty Ngọc Phúc Hapi.

Doanh nhân Ngọc Sang và chồng trong ngày cưới

Nguyễn Thị Ngọc Sang lập gia đình được 8 năm và đã là mẹ hai con. Chị vốn là người kinh doanh hàng nước nhỏ trên vỉa hè bến xe miền đông. Cuộc sống tuy chật vật về tài chính nhưng may thay có chồng và các con luôn động viên chị. Và cũng chính vì những người thân yêu đã thôi thúc chị phải không ngừng cố gắng.

Chị đến với mỹ phẩm Hapi trong giai đoạn ở cữ sinh bé thứ 2. Hằng ngày ở nhà trông con còn gánh nặng tài chính lại đổ lên vai chồng khiến chị phải suy nghĩ, tìm cách giúp đỡ anh và cải thiện đời sống gia đình.

May mắn thay cũng chính thời điểm đó chị biết tới mỹ phẩm Hapi và chọn Hapi đồng hành . Mọi khó khăn bước đầu đã đi qua, giờ đây Ngọc Sang đã trở thành người phụ nữ hoàn toàn khác, xinh đẹp, giỏi giang và hạnh phúc với gia đình.

Cuộc bứt phá tron vẹn từ người tay trắng không biết về kinh doanh online, người mù công nghệ thông tin, không có một người sỉ nào, Ngọc Sang đã lột xác hoàn toàn trong vòng 5 tháng trở thành NPP Kim Cương miền nam, cấp bậc cao nhất hiện tại của công ty Ngọc Phúc Hapi.

Tâm sự về chặng đường đã qua, Ngọc Sang không dấu niềm vui từ cuộc sống mà mình đang có. “Tôi rất tự hào khi giờ đây mình có một công việc ổn định, một thu nhập ổn định, chăm lo tốt cho gia đình, con cái và đặc biệt hơn nữa là có thể giúp thêm nhiều người khác được như mình”.

Chị cũng không quên cảm ơn chồng, người đã luôn sát cánh bên Ngọc Sang trong những lúc khó khăn nhất, ủng hộ chị theo đuổi những khát vọng riêng và luôn dành những lời động viên tích cực để chị đi qua mọi sóng gió.

Là người từng trải, thấu hiểu những mong mỏi của người phụ nữ về hạnh phúc gia đình, nữ doanh nhân cũng hi vọng bản thân sẽ hỗ trợ được thêm nhiều chị em khác có được tự chủ tài chính và nắm giữ hạnh phúc của mình.