Doanh nhân Nguyễn Thị Ngọc Sang và những nỗ lực xây dựng hệ thống vững mạnh

“Với tôi nền tảng kinh doanh hệ thống chính là đào tạo, đào tạo từ chiến lược đến công nghệ, từ định hướng mục tiêu đến nhân hiệu của từng cá nhân” – Doanh nhân Nguyễn Thị Ngọc Sang –  Giám đốc kinh doanh mỹ phẩm Hapi khu vực miền Nam chia sẻ.

Xuất phát từ vạch số 0 đến với kinh doanh online, doanh nhân Ngọc Sang từng trải qua không ít khó khăn và cả những lúc vấp ngã. Ấy thế nhưng ý chí đã giúp chị vượt qua và nhận ra sứ mệnh của người dẫn đường.

Lựa chọn kinh doanh hệ thống với chị mang ý nghĩa vô cùng lớn lao, không chỉ là một công việc đơn thuần mà còn là hoạt động cho phép chị được trao giá trị, giúp đỡ những người phụ nữ tự chủ tài chính, làm chủ cuộc sống.

Chặng đường hệ thống đang và sắp sửa đi qua là chặng đường mà chị đã bước qua trước đó, đây chính là lý do Ngọc Sang muốn chia sẻ, dẫn dắt đội nhóm né tránh những bài học vấp ngã chị từng trải qua.

Với Ngọc Sang, kinh doanh thời đại 4.0 để có được một hệ thống bền vững nhất định phải chú trọng hoạt động đào tạo, chia sẻ kiến thức thực chiến, bài học kinh nghiệm cũng như cập nhật sự thay đổi của công nghệ bán hàng.

Xây dựng quy trình đào tạo khép kín, Ngọc Sang đóng gói mọi quy trình và sẵn sàng nhân bản chính mình để tạo ra những thế hệ thủ lĩnh sừng sỏ.

Hiện tại, hệ thống của chị đang phát triển mạnh trên toàn quốc với số lượng thành viên lên tới hàng trăm người. Bên cạnh việc ra chiến lược, hoàn thành những mục tiêu doanh thu, chị dành nhiều thời gian để tổ chức các khóa học online, offline, thậm chí mời các chuyên gia về đào tạo cho hệ thống.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Ngọc Sang dần khẳng định được năng lực và sức hút của mình. Nhắc tới Hapi người ta sẽ nhớ ngay tới vị giám đốc kinh doanh đặc biệt tận tâm và bản lĩnh Nguyễn Thị Ngọc Sang.