Doanh nhân Nguyễn Thị Phương Lan: Tôi lựa chọn Magic Life vì môi trường kinh doanh nhân đạo

“Magic Life hấp dẫn tôi từ những nỗ lực mang tới chất lượng tối ưu nhất cho khách hàng và một môi trường kinh doanh nhân đạo” – Doanh nhân Nguyễn Thị Phương Lan chia sẻ lý do phát triển hệ thống kinh doanh cùng doanh nghiệp này.

Doanh nhân Nguyễn Thị Phương Lan

Được nhắc tới với cương vị một nữ doanh nhân thành đạt, là CEO sáng lập và điều hành công ty Du lịch Đông Nam Á với hệ thống 11 chi nhánh tại Đài Loan, Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, song nữ doanh nhân Nguyễn Thị Phương Lan vẫn tiếp tục đầu tư vào hoạt động thương mại trực tuyến, xây dựng hệ thống kinh doanh cùng công ty Magic Life.

Vốn là người phụ nữ bản lĩnh, sẵn sàng tiên phong, chấp nhận thách thức để là người dẫn đầu. Khi nhận thấy kinh doanh thương mại điện tử sẽ trở thành xu hướng, doanh nhân Nguyễn Phương Lan đã nắm lấy thời cơ này để bứt phá mạnh mẽ.

Bắt tay vào con đường mới, điều chị quan tâm nhất chính là lựa chọn thương hiệu chất lượng để đồng hành.

“Lựa chọn hơn nỗ lực, nếu không chọn đúng con đường dù bạn có cố gắng gấp nhiều lần cũng không có được kết quả. Với kinh doanh trước hết phải quan tâm đến chất lượng sản phẩm” – Nữ doanh nhân nhấn mạnh về điều kiện tiên quyết để kinh doanh thành công.

Đây cũng chính là lý do mà doanh nhân Phương Lan đầu tư nhiều tâm huyết, tìm hiểu kỹ lưỡng về chất lượng sản phẩm của các thương hiệu và chị hoàn toàn bị thuyết phục bởi các dòng sản phẩm của Magic Life.

Cung cấp dòng sản phẩm mang lại hiệu quả cho sức khỏe người tiêu dùng, đã được nghiên cứu, kiểm định và đầy đủ các giấy tờ xác nhận từ cơ quan chức năng giúp người kinh doanh hoàn toàn yên tâm để đầu tư và phát triển.

Hơn thế, Magic Life không đơn thuần là đơn vị kinh doanh mà còn là môi trường khai phá năng lực từ bên trong của các thành viên, đánh thức sức mạnh của mỗi người để vượt qua mọi rào cản của bản thân và bứt phá khởi mọi giới hạn.

Magic Life xây dựng một hệ thống kinh doanh chú trọng vào phát triển nhân lực, cung cấp cho các thành viên công nghệ, chiến lược để tiếp cận, phục vụ khách hàng tốt nhất và nhận được giá trị xứng đáng với công sức mình bỏ ra.

Chưa dừng lại ở đó, Magic Life là một ngôi nhà diệu kỳ mà ở đó mỗi thành viên luôn coi nhau như người thân, đoàn kết, hỗ trợ và thúc đẩy phát triển.

Một doanh nghiệp mạnh không chỉ tạo ra những giá trị thiết thực về kinh tế mà còn tạo ra những giá trị nhân văn. Magic Life mở ra cơ hội mới cho mọi người đồng thời nỗ lực nhân rộng giá trị, lan tỏa thông điệp nhân văn đến cuộc sống. Đơn vị này luôn có các hoạt động thiện nguyện, trao yêu thương đến cộng đồng, xã hội.

“Lựa chọn Magic Life với tôi là sự lựa chọn đúng đắn, đó là khởi đầu cho sự thành công vượt bậc mà tôi đang có”

Hiện tại hệ thống Magic Life phát triển mạnh trên toàn cầu với trụ sở ở nhiều quốc gia trên thế giới với sự điều hành của các doanh nhân tận tâm, nhiệt huyết trong đó:

Hệ thống 101 Asean Team với người đứng đầu là doanh nhân Nguyễn Thị Phương Lan đã dẫn dắt đội nhóm của mình ngày càng phát triển.

Tại Đài Loan đồng sáng lập hệ thống với sự điều hành của Doanh nhân Hồng Ngọc Helen, Doanh nhân Hải Yến Doanh nhân Lê Việt Hoa, Doanh nhân Thu Hà ,Doanh nhân Nguyễn Mạnh, Doanh nhân Hồng Kim.

Tại Việt Nam:

Khu vực Hà Nội với sự điều hành của Nam vương Tony Cường, Hoa hậu Ruby Thuý, Bác sĩ Trương Văn Huân, Doanh nhân Phương Linh, Doanh nhân Nguyễn Chanh, Doanh nhân Mộc Trà

Khu vực Đà Nẵng với sự điều hành của Dược sỹ Tống Hoàng Lan, Doanh nhân Đặng Khải Vinh, Bác sĩ: Nguyễn Phạm Hùng.

Khu vực Hồ Chí Minh: Doanh nhân Vương Hồng Ân, Doanh nhân Lê Minh Hoà

Tại Singapore: Doanh Nhân Nguyễn Mây

Tại Malaysia: Doanh nhân Phan Thị Mỹ Xuyên

Tại Nhật Bản: Doanh nhân Nghiêm Diệu, Doanh nhân Hoàng Trang

Tại Hàn Quốc: Doanh nhân Phúc Thảo

Tại Châu Mỹ: MC Khanh Nguyên

Tại Canada: Doanh nhân Nguyễn Minh

Tại Châu Âu: Doanh nhân Phi Hà

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc hệ thống Magic Life sẽ còn lớn mạnh hơn nữa trong thời gian tới, tạo ra thêm nhiều giá trị và bứt phá mạnh mẽ.

Xem thêm một số hình ảnh tại sự kiện:

Nguồn: TCTTT