Doanh nhân Nguyễn Thị Thúy An: “Kinh doanh hệ thống quan trọng nhất là đào tạo”

“Tuyển sỉ đã khó, giữ chân sỉ lại càng khó hơn, muốn hệ thống thực sự bền vững bạn nhất định phải dành tâm huyết cho hoạt động đào tạo, trao giá trị cho từng thành viên. Đây là gốc rễ của để có được sự phát triển bền vững” – Giám đốc thương hiệu KEM khu vực TP.HCM – Tổng NPP độc quyền TP. HCM – Dược MP Polla’s No.1  – Nguyễn Thị Thúy An chia sẻ quan điểm về hoạt động xây dựng và phát triển hệ thống.
Nhắc tới Nguyễn Thị Thúy An, giới kinh doanh không còn quá xa lạ, chị là một trong những nữ doanh nhân đầy bản lĩnh của công ty mỹ phẩm Phúc Ngân, người có khả năng chiêu mộ và phát triển hệ thống mạnh mẽ.
Hiện tại, hệ thống kinh doanh của Thúy An đã lên tới con số hàng trăm người và từng thành viên trong đội nhóm của chị đều có năng lực bán hàng đáng ngưỡng mộ cũng như tinh thần đoàn kết, gắn bó.
Để có được thành tựu ấy, nữ doanh nhân không ngại chia sẻ về những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình cũng như bí quyết để phát triển nhanh hệ thống chính là chú trọng tới đào tạo.
“Cứ cho đi rồi chắc chắn bạn sẽ được nhận lại” – Doanh nhân Thúy An khẳng định. Và đó là là lý do mà chị sẵn sàng cầm tay chỉ việc, hướng dẫn người mới từ A đến Z, sẵn sàng đóng gói, chuyển giao quy trình và nhân bản chính bản thân mình.
Nữ doanh nhân cũng tiết lộ thêm, việc kinh doanh hệ thống, bán hàng online không thể chỉ dựa vào chữ “duyên” hay bản năng được. Kinh doanh là phải có chiến lược, kỹ năng, quy trình, kiến thức và những thứ này phải học, phải tìm kiếm một người dẫn đường có tâm.
Đi qua một chặng đường dài, trên con đường kinh doanh không thiếu những khó khăn, vấp ngã, doanh nhân Thúy An lựa chọn sứ mệnh của một người dẫn đường để giúp nhiều người khác né tránh được những sai lầm cô từng trải và không phải tự mò mẫm trên đường kinh doanh.
Hiện tại, hệ thống Thúy An liên tục thực hiện các hoạt động đào tạo online và offline, liên tục cập nhật những chiến lược mới, bắt kịp những thay đổi trong kinh doanh công nghệ để bứt phá doanh thu.
Nữ doanh nhân Thúy An cũng đang tập trung phát triển hoạt động bán offline ở cửa hàng tại 26/5D ấp Mới 1, Tân Xuân, Hóc Môn, TP HCM. Quý khách hàng tới địa chỉ mua hàng này không chỉ được giới thiệu sản phẩm chất lượng mà còn được tư vấn kỹ lưỡng về tình trạng da và những giải pháp khắc phục hiệu quả.
Mục tiêu của giám đốc Thúy An là tiếp tục mở rộng thị trường, xây dựng hệ thống mạnh mẽ hơn và phủ sóng rộng hơn trong thời gian tới.
Nguồn: TCTTT