Doanh nhân Nguyễn Thị Thúy An tham dự sự kiện vinh danh Danh hiệu Doanh nhân Tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương 2019

Góp mặt tại sự kiện vinh danh Danh hiệu Doanh nhân Tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương 2019, doanh nhân Nguyễn Thị Thúy An gửi lời chúc tới CEO Phạm Phúc Ngân sau những nỗ lực phấn đấu.

Giám đốc Nguyễn Thị Thúy An (váy đen) cùng doanh nhân Phạm Phúc Ngân xuất hiện trong sự kiện đặc biệt được vinh danh Danh hiệu Doanh nhân Tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương 2019

Doanh nhân Nguyễn Thị Thúy An hiện đang hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng đồng thời đảm nhận cương vị Giám đốc thương hiệu K.E.M khu vực TP. Hồ Chí Minh.

Tại sự kiện long trọng này, đông đảo đối tác, khách hàng và đặc biệt là các doanh nhân, doanh nghiệp đã cùng nhau hội tụ. Gian hàng của thương hiệu K.E.M được đặt ở vị trí trung tâm và nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng.

Doanh nhân Nguyễn Thị Thúy An là người trực tiếp tiếp đón và tư vấn cho khách hàng những thông tin liên quan đến thương hiệu, sản phẩm.

Là người phụ nữ thông minh, khéo léo trong giao tiếp và đam mê kinh doanh sản phẩm làm đẹp, giám đốc Thúy An đã thể hiện sự chuyên nghiệp, nhiệt huyết với khách hàng của mình.

Cũng tại sự kiện này, trả lời câu hỏi phỏng vấn của các PV, giám đốc Thúy An đã tiết định hướng của mình là sẽ mở rộng thị trường kinh doanh thương hiệu K.E.M ở khu vực TP. Hồ Chí Minh cũng như khu vực miền nam. Nữ giám đốc cũng lên kế hoạch xây dựng spa làm đẹp tại đây nhằm mang tới cho khách hàng cơ hội được trải nghiệm thực tế sản phẩm cũng như nhiều dịch vụ hỗ trợ đi kèm, điển hình là dịch vụ soi da miễn phí.

Sự kiện vinh danh chủ tịch tập đoàn Công ty Cổ phần Socos – Phạm Phúc Ngân đối với giám đốc Thúy an là một niềm vui, niềm tự hào. Nữ doanh nhân cho biết: “Là người trực tiếp làm việc với chủ tịch Phạm Phúc Ngân tôi thực sự thấy giải thưởng này xứng đáng với cô ấy. Chủ tịch của chúng tôi đã nỗ lực hết mình và dành trọn tâm sức cho sứ mệnh của người đứng đầu.”

Nữ giám đốc cũng gửi những lời chúc mừng chân thành tới doanh nhân Phạm Phúc Ngân và hi vọng trong tương lai sự hợp tác của mình cùng thương hiệu K.E.M sẽ ngày càng thành công hơn nữa.