Doanh nhân Nguyễn Thu Trang bất ngờ đăng quang Hoa hậu Vì cộng đồng tại Paris

Bất ngờ được trao tặng giải thưởng Hoa hậu Vì cộng đồng ngay trong đêm Bán kết Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018, thí sinh Nguyễn Thu Trang đã không dấu được niềm xúc động.
Quyết định tham gia sân chơi nhan sắc với mong muốn có cơ hội được trải nghiệm, hoàn thiện bản thân theo định hướng Chân – Thiện – Mỹ, nữ doanh nhân đến từ kinh đô Huế – Việt Nam đã không ngừng nỗ lực xuyên suốt chương trình.
Là một nữ doanh nhân thành đạt, đảm nhiệm cùng lúc nhiều vai trò quản lý ở các lĩnh vực khác nhau, Nguyễn Thu Trang chính là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty TNHH TM & DV Tân Sanh Trang chuyên phân phối các mặt hàng thực phẩm với nhiều thương hiệu lớn. Người đẹp đồng thời sở hữu một số cửa hàng trà sữa mang thương hiệu Royaltea được nhượng quyền trực tiếp từ Đài Loan.
Luôn sống chân thực với cảm xúc và yêu mến cuộc sống từ những điều nhỏ nhặt nhất, dù trên thương trường có không ít những khó khăn, song doanh nhân Thu Trang vẫn luôn giữ được sự bình tình, coi những thách thức là động lực để vươn lên
Người phụ nữ đẹp của kinh đô Huế tin tưởng rằng mọi thứ đều có thể thành công khi chúng ta kiên trì và không cho phép bản thân lùi bước.
Không chỉ được ngưỡng mộ bởi sự nghiệp thành đạt, doanh nhân Nguyễn Thu Trang còn được yêu mến bởi trái tim nhân ái. Với cô cuộc sống sẽ tươi đẹp hơn khi chúng ta biết trân trọng và trao đi những nụ cười hạnh phúc.
Trước khi đến với Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa và trước khi chạm tay tới ngôi vị Hoa hậu Vì Cộng đồng, doanh nhân Nguyễn Thu Trang đã là người yêu thích hoạt động thiện nguyện và coi việc giúp đỡ người khác là niềm hạnh phúc trong cuộc sống của mình.
“Cho đi với tôi là một hành động của yêu thương, một việc làm ý nghĩa và cũng là một mục tiêu lớn trong cuộc đời” – Tân hoa hậu bộc bạch.
Có lẽ chính những quan niệm chân thành trong cuộc sống đã giúp doanh nhân Nguyễn Thu Trang chiếm được cảm tình của ban giám khảo và những người yêu mến. Tại đêm bán kết – Ga la thiện nguyện Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018, tân hoa hậu vì cộng đồng đã thể hiện mong mỏi được chung tay đóng góp vì cộng đồng bằng những hành động thiết thực.

Trong phiên đấu giá của Gala thiện nguyện, tân hoa hậu Nguyễn Thu Trang đã đóng góp số tiền đấu giá là 7.100 Euro. Cô đã đấu giá thành công các vật phẩm đấu giá  bao gồm: Chiếc áo dài của NTK Thiệu Vy, Bình thủy tinh pha lê, bộ tranh 2 bức , bộ chén nghệ thuật và tấm hình top thí sinh chung kết Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa  2018 và ban tổ chức chương trình.

Nguyễn Thu Trang đấu giá thành công chiếc áo dài của NTK Thiệu Vy.
Cô cũng vinh dự được trao giải thưởng Hoa hậu Vì Cộng đồng ngay trong đêm bán kết.
Ca sĩ Nguyên Vũ trao vật phẩm là chiếc bình thủy tiên pha lê cho tân hoa hậu Vì Cộng đồng. Đây là một trong những vật phẩm được cô đấu giá thành công.
Trên cương vị mới, hoa hậu vì cộng đồng đã bày tỏ những khát vọng được cống hiến nhiều hơn cho xã hội. Tân hoa hậu Nguyễn Thu Trang sẽ không ngừng nỗ lực để xứng đáng với vai trò, trách nhiệm mà mọi người tin tưởng trao tặng.
Hoa hậu Nguyễn Thu Trang cũng tiết lộ trong thời gian tới sẽ triển khai nhiều kế hoạch, dự án vì cộng đồng. Người đẹp hi vọng bản thân có thể dùng danh hiệu để lan tỏa những thông điệp yêu thương đến cuộc sống.

Photo: Lý Võ Phú Hưng

Trang phuc: Ntk Thiệu Vy

Ekip make up: Lê Triển Lương

#baohoahaudoanhnhan

Nội dung được thực hiện theo GPĐKKD của Công ty Keva Link