Doanh nhân Nguyễn Thu Trang dành ngôi vị á hậu và cú đúp giải phụ danh giá tại chung kết Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018

Sau cái kết bất ngờ với ngôi vị Hoa hậu Vì cộng đồng tại bán kết Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018, doanh nhân Nguyễn Thu Trang tiếp tục dành cú đúp ngôi vị á hậu 4 và miss Áo dài tại đêm thi chung kết tại nhà hát Madeleine – Paris, Pháp.

Giám khảo truyền thông – Bà Hà Võ (áo dài hồng) và Giám khảo – Hoa hậu Phan Trúc Phượng trao giải cho á hậu 4 Nguyễn Thu Trang

Là nữ doanh nhân thành đạt đến từ thành phố Huế mộng mơ, tân á hậu Nguyễn Thu Trang sở hữu diện mạo cũng như nét tính cách nền nã của người phụ nữ cố đô. Hiện tại cô đang đảm nhiệm vai trò Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty TNHH TM & DV Tân Sanh Trang chuyên phân phối các mặt hàng thực phẩm với nhiều thương hiệu lớn. Người đẹp đồng thời sở hữu một số cửa hàng trà sữa mang thương hiệu Royaltea được nhượng quyền trực tiếp từ Đài Loan.

Với mong muốn cho bản thân cơ hội để trải nghiệm, học hỏi, giao lưu và hoàn thiện bản thân theo định hướng chân – thiện – mỹ, Nguyễn Thu Trang đã quyết định tham dự cuộc thi và không ngừng nỗ lực xuyên suốt chương trình.

Tân á hậu Nguyễn Thu Trang trong phần thi trang phục áo dài.

Không chỉ thành đạt trong cuộc sống và sự nghiệp, tân á hậu Nguyễn Thu Trang còn được yêu mến bởi lối sống chân thành và trái tim nhân ái. Cô luôn quan niệm cuộc sống sẽ tươi đẹp hơn khi mỗi người biết trân trọng và trao đi những nụ cười hạnh phúc.

Cú đúp 2 giải phụ danh giá và danh hiệu á hậu 4 dành cho Nguyễn Thu Trang nhận được sự ủng hộ lớn của đông đảo khán giả theo dõi chương trình. Khoảnh khắc đăng quang của á hậu cả khán đài tại nhà hát Madeleine đã không ngớt những tràng pháo tay tán thưởng.

Lộng lẫy trong trang phục dạ hội

Trên cương vị mới, á hậu Nguyễn Thu Trang không dấu nổi sự xúc động, người đẹp gửi lời cảm ơn chân thành đến ban tổ chức cuộc thi đã tạo ra sân chơi đầy ý nghĩa cho người phụ nữ Việt. Cô cũng không quên dành sự tri ân cho các vị giám khảo, huấn luyện viên đáng kính và những người đã yêu mến, ủng hộ mình xuyên suốt chương trình.

Tân á hậu chụp ảnh lưu niệm cùng Giám khảo – NTK Thiệu Vy và Giám khảo – Hoa hậu Pháp 2014 – Floria Coquerel

Giây phút đăng quang, á hậu đã bày tỏ những khát vọng được cống hiến nhiều hơn cho xã hội. Người đẹp sẽ không ngừng nỗ lực để xứng đáng với vai trò, trách nhiệm mà mọi người tin tưởng trao tặng.

Á hậu Nguyễn Thu Trang cũng tiết lộ trong thời gian tới sẽ triển khai nhiều kế hoạch, dự án vì cộng đồng.  Cô hi vọng bản thân có thể dùng danh hiệu để lan tỏa những thông điệp yêu thương đến cuộc sống.

Photo: Khoa Nguyen

Trang phuc: NTK Thiệu Vy

Ekip make up: Lê Triển Lương

Tú Quỳnh

#baohoahaudoanhnhan

Nguồn: doanhnnhansaigon.vn