Doanh nhân Nguyễn Thúy Hằng: Người phụ nữ bản lĩnh trên thương trường nhưng mềm lòng trước nghệ thuật

Bản lĩnh, thành công và nguyên tắc trên thương trường nhưng Doanh nhân Nguyễn Thúy Hằng – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần TGH Land lại mang một tâm hồn yêu nghệ thuật, đứng trước nghệ thuật mà trở nên mềm lòng, tan chảy.

Doanh nhân Nguyễn Thúy Hằng

Nhắc đến kinh doanh trong hình dung của nhiều người là nét tính cách rắn rỏi, có phần khô khan của các doanh nhân. Có lẽ sự cạnh tranh và những phép tính cần cân nhắc cho mỗi bước đi của doanh nghiệp khiến họ sở hữu vẻ ngoài như thế. Song với nữ doanh nhân Nguyễn Thúy Hằng lại khác, chị phân định rạch ròi giữa công việc và đời sống, chị coi văn hóa nghệ thuật như một món ăn tinh thần giúp bản thân được tái tạo năng lượng.

Là người đứng đầu một công ty lớn trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, kinh doanh bất động sản, khách sạn, nghỉ dưỡng,.. Công việc của Doanh nhân Nguyễn Thúy Hằng  vô cùng bận rộn, song điều đó không có nghĩa là chị ngược đãi bản thân mình.

Thuộc hình mẫu phụ nữ hiện đại, diện mạo xinh đẹp, trí tuệ thông thái và mang tâm hồn của vui tươi, lạc quan, bên cạnh việc chú trọng vào phát triển doanh nghiệp, Nguyễn Thúy Hằng cũng quan tâm và dành thời gian tham gia các hoạt động văn hóa nghệ thuật.

Doanh nhân Nguyễn Thúy Hằng hội ngộ Nghệ sĩ Lan Hương và ca sĩ Thanh Nga – Giám đốc truyền thông kiêm trưởng phòng kinh doanh TGH Land

Dù bận rộn, khi có thể sắp xếp được chị vẫn thường xuyên góp mặt tại các sự kiện văn hóa. Nguyễn Thúy Hằng cũng đồng thời xây dựng văn hóa doanh nghiệp đan xen với việc phát triển kinh tế là đồng hành, trao giá trị cho cộng đồng, xã hội, thúc đẩy hoạt động văn hóa nghệ thuật phát triển.

Vừa qua, chị đã có mặt tại chương trình Spring and Summer để ủng hộ tinh thần cho các nhà Mode. Nguyễn Thúy Hằng cũng cho biết sắp tới chị sẽ tham dự Ngày Hội Văn Hóa Huế giữa lòng Lưu Gia Trang, khám phá nét đặc trưng trong văn hóa Cố Đô.

Nữ doanh nhân cho biết, chính những giá trị tinh thần từ văn hóa nghệ thuật đã nuôi dưỡng cho chị tinh thần lạc quan trước mọi sự việc trong cuộc sống. Sự cân bằng trong cảm xúc là một trong những bí quyết để bạn gặt hái thành công.

Đó cũng là lý do dù phải đứng trước những khó khăn chị vẫn sẵn sàng tiếp nhận và dùng suy nghĩ tích cực để tìm kiếm cơ hội trong chính những thử thách ấy. Bằng chứng chị chỉ ra rằng trong năm 2020 vừa qua, sự xuất hiện của đại dịch Covid 19 khiến nhiều lĩnh vực kinh doanh như đóng băng, doanh nghiệp phải lao đao… Song TGH Land của chị vẫn đạt mục tiêu tăng trưởng nhờ vào sự bình tĩnh, linh hoạt thay đổi phương án kinh doanh.

Trong năm 2021, doanh nghiệp của Nguyễn Thúy Hằng tiếp tục triển khai phương án tăng tốc, dựa vào nền tảng của năm qua để chạy đà, bứt tốc.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, sự quyết đoán và mềm dẻo đúng lúc, thành tựu mà Nguyễn Thúy Hằng đạt được khiến không ít người ngưỡng mộ và chắc chắn trong tương lai, chị sẽ còn làm được nhiều điều tuyệt vời hơn nữa.

Nguồn: TCTTT