Doanh nhân Nguyễn Thúy – Người phụ nữ đặc biệt 41 tuổi có tới 8 lần sinh nở

Đã trải qua 8 lần sinh nở nhưng doanh nhân Nguyễn Thúy vẫn chỉ như người phụ nữ son rỗi.

Bà mẹ 8 con Nguyễn Thúy

Có thể nói trong xã hội hiện nay xu hướng sinh con của các gia đình thường chỉ 1 đến 2 con, chính vì vậy câu chuyện của doanh nhân 41 tuổi với 8 đứa con khiến không ít người tò mò.

Nguyễn Thúy không ngại bày tỏ quan điểm của mình rằng con cái là lộc của trời cho, niềm hạnh phúc vô bờ bến là được sinh ra những đứa trẻ khỏe mạnh, nỗ lực cố gắng để chăm lo thật tốt cho các con.

Sự ngạc nhiên, ngỡ ngàng về câu chuyện bà mẹ 8 con sẽ còn tăng lên gấp nhiều lần bởi chẳng ai có thể tin được nhiều lần sinh con chị vẫn xinh tươi, rạng rỡ như vậy.

Nguyễn Thúy được biết đến với vai trò chủ spa làm đẹp tại Hải Phòng. Sau một lần tham dự họp báo một chương trình làm đẹp chị biết đến doanh nhân Xuân Thanh – CEO của thương hiệu mỹ phẩm Xuân Thanh, chuyên phân phối các dòng mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc.

Cũng từ đây, cơ duyên gắn kết Nguyễn Thúy với mỹ phẩm Xuân Thanh được hình thành. Cách đây một năm, trong dịp chuẩn bị khai trương spa, doanh nhân Nguyễn Thúy đã mời CEO Xuân Thanh tới tham quan và hỗ trợ tư vấn về công nghệ, sản phẩm làm đẹp. Chị đã rất ấn tượng với các sản phẩm ứng dụng công nghệ Hydrogen của thương hiệu Lisse.

Trăm nghe không bằng trải nghiệm, sau thời gian nghiên cứu về cơ chế làm đẹp, doanh nhân Nguyễn Thúy quyết định áp dụng các sản phẩm Lisse vào việc chăm sóc da và chị đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi hiệu quả mà sản phẩm mang lại.

Việc ứng dụng phân tử Hydro vào quá trình đẩy lùi oxy hóa, tái tạo làn da thực sự là bước đột phá mới mẻ trong công cuộc làm đẹp.

Thấy được hiệu quả của sản phẩm, không chỉ doanh nhân Nguyễn Thúy mà con gái, con dâu của chị cũng sử dụng và đều cảm nhận được hiệu quả vượt trội.

Từ những trải nghiệm thực tế, quá trình nghiên cứu sâu về sản phẩm, Nguyễn Thúy đã quyết định trở thành nhà phân phối Lisse và đạt được nhiều thành quả như mong đợi.

Người mẹ của 8 đứa con giờ đây vẫn sở hữu nước da mịn màng, săn chắc, một hình thể chuẩn đáng ao ước. Các con cũng chính là tài sản, là động lực lớn lao để nữ doanh nhân ngày nỗ lực hơn nữa trong sự nghiệp và cuộc sống.