Doanh nhân Nguyễn Tuấn Kiệt: Có duyên rồi thì phải không ngừng nỗ lực để gắn bó

” Thiếu chữ ” Duyên” thì không nói làm gì, nhưng có duyên rồi thì phải không ngừng nỗ lực để gắn bó”. Đó là lời tâm sự của doanh nhân trẻ Nguyễn Tuấn Kiệt khi bắt đầu câu chuyện về chặng đường khởi nghiệp của mình.

Doanh nhân Nguyễn Tuấn Kiệt

Những ngày còn ngồi trên ghế nhà trường, chưa nếm trải những gập ghềnh, thách thức bên ngoài xã hội, cậu sinh viên Tuấn Kiệt cũng như bao bạn bè cùng trang lứa có rất nhiều ước mơ, rất nhiều viễn cảnh, dự tính cho tương lai. Cho đến khi tốt nghiệp đại học và bắt đầu với chuỗi ngày tìm việc làm và đối diện với loạt những khó khăn Tuấn Kiệt mới thấy lý thuyết chỉ là một phần của tất cả.

Sau một thời gian trải nghiệm thực tế doanh nhân Tuấn Kiệt biết rằng lý thuyết chỉ là một phần của tất cả

Kể từ đó, Tuấn Kiệt ép mình vào kỉ cương, nguyên tắc riêng và không ngừng nỗ lực để vượt lên những thử thách của cuộc sống. Sau quãng thời gian làm việc một số nơi, khi nhận thấy “cơn bão” công nghệ và truyền thông online phát triển mạnh mẽ, Tuấn Kiệt bắt đầu tập tành bán hàng online.

Tuấn Kiệt ép mình vào kỉ cương, nguyên tắc riêng và không ngừng nỗ lực để vượt lên những thử thách của cuộc sống

Khởi nghiệp bằng công việc bán quần áo online rồi dần dần phát triển thành shop thời trang nhỏ. Để duy trì nguồn vốn và phát triển hoạt động kinh doanh, Tuấn Kiệt cũng bán thêm nhiều sản phẩm khác. Hình thức kinh doanh nhỏ lẻ nhưng đã mang đến cho chàng trai này nhiều kinh nghiệm trên thương trường.

Anh khởi nghiệp bằng công việc bán quần áo online

Mặc dù hoạt động kinh doanh lúc bấy giờ của Tuấn Kiệt cũng đang trên đà tăng trưởng, tuy nhiên anh vẫn cảm thấy có chút gì đó chưa thực sự gắn kết mình với công việc. Thời gian sau này, khi thử sức với hoạt động kinh doanh mỹ phẩm anh mới nhận ra cảm giác ấy xuất phát từ việc anh chưa thực sự yêu mến sản phẩm mình bán.

Tuấn Kiệt từng không thấy gắn kết với công việc đang làm bởi chưa thực sự yêu mến sản phẩm mình bán

Mọi chuyện hoàn toàn thay đổi khi Tuấn Kiệt bắt đầu chuyển hướng kinh doanh các dòng mỹ phẩm làm đẹp. Với anh niềm vui và sự gắn kết xuất phát từ việc bàn thân mình trở thành nhịp cầu nối để nhiều khách hàng biết tới và sử dụng những sản phẩm làm đẹp chất lượng, cải thiện diện mạo và tự tin hơn về ngoại hình như ý muốn.

Mọi chuyện hoàn toàn thay đổi khi Tuấn Kiệt bắt đầu chuyển hướng kinh doanh các dòng mỹ phẩm làm đẹp.

Ý nghĩ ấy cứ lớn lên mỗi ngày và là niềm động lực thúc đẩy Tuấn Kiệt đi sâu hơn vào lĩnh vực này. Bằng tâm huyết và những nỗ lực không ngừng Tuấn Kiệt bắt đầu gặt hái được thành công trong sự nghiệp.

Hiện nay, Tuấn Kiệt là đại diện cho hình mẫu doanh nhân 9x thành đạt, anh đang là Giám đốc Công ty Laika chuyên phân phối các dòng mỹ phẩm trong và ngoài nước. Thành công của anh là minh chứng cho người trẻ dám nghĩ, dám làm, dám theo đuổi đam mê.

Tuấn Kiệt là đại diện cho hình mẫu doanh nhân 9x thành đạt

Kết thúc dòng tâm sự về những gì đã trải qua trên con đường kinh doanh của mình, doanh nhân Tuấn Kiệt không quên nhắn gửi tới những bạn trẻ hãy luôn cố gắng rèn luyện kỹ năng, cho phép mình trải nghiệm thực tế để tìm thấy đam mê thực sự của mình.

#baohoahaudoanhnhan