Doanh nhân Nhàn Trần: Người phụ nữ bản lĩnh gây dựng sự nghiệp nơi xứ người

Lập nghiệp là một con đường khó, lập nghiệp xa xứ lại càng khó khăn hơn, ấy vậy mà doanh nhân Nhàn Trần đã đạt được những thành tựu khiến cả cánh mày râu cũng phải ngả mũ thán phục.

Hoa hậu – Doanh nhân Nhàn Trần

Nhàn Trần được nhắc đến với cương vị chủ thương hiệu mỹ phẩm Nina Beauty tại Mỹ, cô cũng chính là gương mặt xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2019. Theo đuổi con đường làm đẹp, trở thành đại diện nhan sắc với Nhàn Trần cũng chính là nỗ lực để truyền tải thông điệp về vẻ đẹp đối với người phụ nữ hiện đại.

Nhàn Trần đam mê làm đẹp từ nhỏ, khi còn ở Việt Nam cô cũng đã theo đuổi con đường này và không ngừng học hỏi, cập nhật những kiến thức làm đẹp. Cô luôn xác định muốn phát triển trong ngành làm đẹp thì nhất định phải không ngừng nâng cao kỹ năng của mình.

Sang Mỹ từ năm 1999, hành trình xây dựng sự nghiệp trên nước bạn Nhàn Trần đã từng va vấp rất nhiều khó khăn, trở ngại. Từ rào cản ngôn ngữ, sự khác biệt về văn hóa đến việc tìm hiểu thị trường, xác định nhu cầu của khách hàng… Song với niềm đam mê với ngành làm đẹp, Nhàn Trần đã từng bước đi qua khó khăn, định vị thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm, dịch vụ mình cung ứng.

Ngày đầu qua Mỹ, Nhàn Trần làm việc tại cơ sở làm đẹp của gia đình. Điều khiến cô tâm đắc khi theo đuổi sự nghiệp làm đẹp trước hết chính là việc có thêm nhiều kiến thức, biết cách làm đẹp khoa học và tự tin hơn với chính mình.

Cô từng chia sẻ, ban đầu làn da của Nhàn Trần có nhiều khuyết điểm, đặc biệt các vết nám, tàn nhang khiến bản thân e ngại, tư ti khi gặp gỡ, giao tiếp với mọi người. Cô cũng từng can thiệp nhiều biện pháp với mong muốn giải quyết vấn đề trên nhưng áp dụng sai cách, chọn lựa sai sản phẩm với cơ địa khiến tình trạng làn da ngày càng tệ hơn.

May mắn là Nhàn Trần có cơ hội gặp và làm việc với bác sĩ chuyên khoa da liễu tại Hàn Quốc. Cô đã có quá trình học tập và trải nghiệm liệu trình thay đổi làn da của mình, giúp làn da được cải thiện rõ rệt và ngày càng tươi trẻ.

Chính những trải nghiệm của bản thân đã thôi thúc Nhàn Trần tìm cách giúp đỡ những người phụ nữ xung quanh mình thay đổi diện mạo, chăm sóc làn da tốt hơn.

Đó cũng là lý do cô dành nhiều tâm huyết cho ra đời thương hiệu Nina Beauty  với những dòng sản phẩm uy tín, chất lượng, phù hợp với thể trạng, nhu cầu của từng loại da của khách hàng.

Cô cũng sẵn sàng chia sẻ, hướng dẫn khách hàng chi tiết việc lựa chọn, sử dụng các sản phẩm làm đẹp phù hợp. Nhàn Trần đã dùng kinh nghiệm, kiến thức thực tế để đồng hành với nhan sắc của khách hàng.

Hiện tại cô đang cùng lúc điều phối cơ sở làm đẹp và chủ thương hiệu Nina Beauty cung ứng các sản phẩm làm đẹp cao cấp cho thị trường.

Ở góc độ một doanh nhân, Nhàn Trần là người nguyên tắc, chú trọng chữ tín và nhiệt tình với khách hàng của mình. Cô xem việc phục vụ khách hàng như một hành trình đồng hành, sẵn sàng tư vấn, giới thiệu những liệu trình làm đẹp phù hợp với từng cá nhân.

Hiểu được giá trị của sắc đẹp đối với cuộc sống hiện đại, Nhàn Trần không ngừng cố gắng giúp khách hàng của mình tự tin về diện mạo, tự tin đón nhận những cơ hội gõ cửa tìm đến mình.

Nữ doanh nhân cũng đặc biệt lưu tâm đến việc học hỏi, cập nhật những công nghệ, sản phẩm làm đẹp tiên tiến, an toàn và hiệu quả nhất để mang tới cho khách hàng.

Với tâm huyết dành cho ngành làm đẹp, Nhàn Trần đã đang và được kỳ vọng là sẽ thành công hơn nữa trên con đường sắp tới.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Nhàn Trần cũng dành nhiều thời gian để tham gia các hoạt động xã hội, tìm hiểu và mở rộng các lĩnh vực kinh doanh khác.

Dù bận rộn nhưng người đẹp cũng không quên chăm sóc cho bản thân, giữ gìn nhan sắc, thanh xuân của mình. Hình ảnh của cô đã truyền  cảm hứng cho nhiều chị em phụ nữ tự chủ trong cuộc sống, sự nghiệp và ngày càng xinh đẹp, tươi trẻ.

Nguồn: TCTTT