Doanh nhân Như Ý khai trương spa và chi nhánh mỹ phẩm Humnile

Trong không khí tưng bừng của sự kiện khai trương spa làm đẹp mới tại thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, nữ doanh nhân Như Ý đã có những trải lòng về chặng đường hơn 10 năm gắn bó với sứ mệnh chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ.

Doanh nhân Như Ý

Mở đầu câu chuyện, doanh nhân Như Ý đã nói về Kiên Giang, quê hương miền Tây đã nuôi  lớn chị. Bằng sự tự hào dành cho nơi chôn nhau cắt rốn, nữ doanh nhân dành những lời yêu thương cho mảnh đất trù phú và con người hào sảng, mến khách nơi đây. Chị yêu những cô gái miền Tây thật thà, chân chất và luôn mong muốn cuộc sống của họ được bình yên, hạnh phúc.

Yêu cái đẹp và hi vọng lan tỏa giá trị của vẻ đẹp đến với mọi người, đặc biệt là giúp chị em phụ nữ trên quê hương tự tin với diện mạo như mong muốn, nữ doanh nhân Như Ý đã gắn mình với sự nghiệp chăm sóc sắc đẹp.

Làm việc bằng tất cả sự đam mê và tâm huyết cho nghề, doanh nhân Như Ý đã gặt hái khá nhiều thành công và được khách hàng yêu mến, tin tưởng.

Doanh nhân Như Ý đã gặt hái khá nhiều thành công và được khách hàng yêu mến, tin tưởng.

Không ngừng nỗ lực trên con đường đã chọn, doanh nhân Như Ý luôn chú trọng vào việc đầu tư, tìm tòi các công nghệ, sản phẩm làm đẹp hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. Khi tìm hiểu về thương hiệu Humnile, nữ doanh nhân được biết thành phần có trong các dòng mỹ phẩm của thương hiệu này đều được chiết xuất từ thiên nhiên, sản xuất trên dây chuyền hiện đại và không hề chứa những thành phần kích ứng, gây hại cho da.

Doanh nhân Như Ý đã tìm hiểu và hoàn toàn tin tưởng thương hiệu Humnile với hiệu quả làm đẹp an toàn.

Khi đã tin tưởng về mặt lý thuyết, doanh nhân Như Ý mạnh dạn trải nghiệm việc chăm sóc da với các sản phẩm của Humnile và cảm nhận hiệu quả cải thiện, trẻ hóa làn da của mình. Tìm hiểu sâu hơn, doanh nhân Như Ý được biết đây là thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp uy tín và được thị trường làm đẹp trong và ngoài nước ủng hộ.

Mong muốn khách hàng tại tỉnh Kiên Giang sẽ biết tới sản phẩm làm đẹp an toàn, hiệu quả mà giá thành phù hợp, doanh nhân Như Ý đã liên hệ với thương hiệu Humnile để mở chi nhánh mỹ phẩm tại thành phổ Rạch Giá.

Nữ doanh nhân quyết đinh trở thành chi nhánh của mỹ phẩm Humnile nhằm giúp khách hàng tiếp cận với dòng sản phẩm uy tín mà giá thành phù hợp

Vừa qua sự kiện khai trương spa làm đẹp kết hợp với việc trở thành chi nhánh mỹ phẩm Humnile của doanh nhân Như Ý đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của người thân, bạn bè và khách hàng yêu quý. Đây là sự kiện đánh dấu bước ngoặt nhằm mở rộng dịch vụ chăm sóc sắc đẹp.

Sự kiện khai trương spa làm đẹp và trở thành chi nhánh mỹ phẩm Humnile của doanh nhân Như Ý được tổ chức long trọng

Giám đốc điều hành thương hiệu Humnile – Đặng Ngọc Chúc và Giám đốc sản xuất Lê Trần Trí Dũng đã có mặt tại sự kiện khai trương chúc mừng

Tổng miền Nam thương hiệu Humnile – Doanh nhân Trần Thanh Thảo cũng có mặt

Đại lý, chi nhánh mỹ phẩm Humnile khắp miền về chúc mừng doanh nhân Như Ý

Rất nhiều khách hàng thân thiết đã tới ủng hô nữ doanh nhân

Với những bước tiến trong chất lượng dịch vụ và sự đồng hành của thương hiệu Humnile, cùng chúc cho nữ doanh nhân Như Ý và spa của mình ngày càng phát triển và nhận được sự tin yêu của khách hàng.

#baohoahaudoanhnhan