Doanh nhân Phạm Phúc Ngân chi 1 tỉ đồng cho hoạt động chia sẻ kiến thức làm đẹp

Chủ tịch HĐQT công ty CP SOCOS kiêm giám đốc công ty Phúc Ngân – Bà Phạm Phúc Ngân đã chi 1 tỉ đồng cho các hoạt động chia sẻ kiến thức làm đẹp cho chị em phụ nữ trong năm 2019.

Với phương châm kinh doanh là tạo giá trị, chia sẻ kiến thức cho khách hàng, giúp khách hàng hiểu sâu về chăm sóc da và chăm sóc da đúng cách, công ty Phúc Ngân xây dựng kế hoạch mở các chương trình thăm khám, soi da miễn phí cho khách hàng ở các địa phương trên cả nước.

Đây là một trong những chiến dịch mang ý nghĩa thiết thực và nhân văn, giúp mọi người nâng cao ý thức chăm sóc da và tự tin hơn khi bản thân có diện mạo như ý.

Các chương trình sẽ có sự tham gia của các bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực da liễu cùng với đội ngũ chuyên gia của công ty Phúc Ngân. Các chuyên gia sẽ giới thiệu về những bước chăm sóc da cơ bản và chuyên sâu hơn phụ thuộc vào tình trạng da sau thăm khám.

Công ty cũng đầu tư trang thiết bị hiện đại để thăm khám, soi da hoàn toàn miễn phí của người dân ở các địa phương.

Vừa qua, chương trình đã được triển khai tại Sóc Trăng cho 60 chị em phụ nữ. Công ty Phúc Ngân cũng tặng các món quà, tạo cơ hội cho chị em tiếp cận với sản phẩm làm đẹp an toàn, chất lượng.

“Muốn làm đẹp và làm đẹp đúng cách trước tiên người dân cần hiểu được vai trò, tầm quan trọng của việc chăm sóc da, biết được tình trạng làn da của mình và cách lựa chọn mỹ phẩm an toàn, hiệu quả. Chúng tôi coi đây chính là sứ mệnh của mình và không ngại đầu tư để thực hiện sứ mệnh cao quý đó” – Doanh nhân Phạm Phúc Ngân khẳng định.

Doanh nhân Phạm Phúc Ngân phát biểu trong chương trình thăm khám, soi da miễn phí ở Sóc Trăng

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, tin chắc mỹ phẩm Phúc Ngân sẽ tiến xa hơn nữa, lan tỏa được nhiều thông điệp ý nghĩa trong thời gian tới.