Doanh nhân Phạm Phúc Ngân và hệ thống Polla’s No.1 hội ngộ dàn sao tại đám cưới ca sĩ Khanh Chi Lâm

Xuất hiện lộng lẫy tại “đám cưới cổ tích” của ca sĩ Khanh Chi Lâm, doanh nhân Phạm Phúc Ngân và hệ thống mỹ phẩm Polla’s No.1 của mình hội ngộ dàn sao đình đám như: Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà, Lê Giang, Trịnh Kim Chi…

Vợ chồng doanh nhân Phạm Phúc Ngân và doanh nhân Trình Thanh Đa cùng các thành viên của hệ thống mỹ phẩm Polla’s No.1 có mặt tại đám cưới nữ ca sĩ Khanh Chi Lâm để gửi lời chúc mừng hạnh phúc.

Là một trong những khách mời đặc biệt trong đám cưới của “nữ hoàng chuyển giới” Khanh Chi Lâm, doanh nhân Phạm Phúc Ngân và hệ thống của mình đã có mặt khá sớm tại sự kiện để gửi lời chúc phúc đến ca sĩ và hôn phu.

Đặc biệt mến mộ tài năng và khâm phục hành trình mà ca sĩ Khanh Chi Lâm đã trải qua để được sống đúng với con người mình, Phạm Phúc Ngân và các thành viên của mỹ phẩm Polla’s No. 1 luôn dành tình cảm lớn đối với nữ ca sĩ và hi vọng chặng đường phía trước của Khanh Chi Lâm luôn may mắn, hạnh phúc.

Tại sự kiện, doanh nhân Phạm Phúc Ngân cũng chia sẻ niềm vui khi được hội ngộ dàn sao Việt đình đám như ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng, diễn viên – á hậu Trịnh Kim Chi, diễn viên Lê Giang, ca sĩ Vũ Hà… Nữ doanh nhân đã  trò chuyện  và chụp hình lưu niệm cùng các nghệ sĩ.

Vợ chồng doanh nhân Phạm Phúc Ngân và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng
Nữ doanh nhân xinh đẹp bên Vũ Hà.
Phạm Phúc Ngân đọ săc cùng diễn viên – á hậu Trịnh Kim Chi.
Phạm Phúc Ngân trò chuyện khá lâu với diễn viên Lê Giang.

Được biết đến với vai trò là một bác sĩ thẩm mỹ, một nữ doanh nhân thành đạt, sáng lập và điều hành thương hiệu mỹ phẩm Polla’s No.1 – một thương hiệu khá nổi tiếng trên thị trường làm đẹp, nữ doanh nhân Phạm Phúc Ngân thường xuyên góp mặt tại các sự kiện lớn nhỏ của showbiz.

Doanh nhân Phạm Phúc Ngân thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện của showbiz Việt
Nữ doanh nhân đồng thời cũng tạo điều kiện để các thành viên của hệ thống mỹ phẩm Polla’s No.1 xuất hiện tại các chương trình nhằm giao lưu, học hỏi và mở rộng cơ hội phát triển. Từ trái qua phải – Doanh nhân An Nguyễn, Doanh nhân Thu Minh, doanh nhân Phạm Phúc Ngân và doanh nhân Kim Hằng.

Doanh nhân Phạm Phúc Ngân khá thân thiết với ca sĩ Khanh Chi Lâm, cả hai có những quan điểm chung về việc gìn giữ nhan sắc, thanh xuân để tự tin trải nghiệm cuộc sống đầy thi vị. Trong ngày trọng đại của “Nữ hoàng chuyển giới”, doanh nhân Phạm Phúc Ngân đã gác lại công việc để cùng chồng và hệ thống của mình tới dự tiệc cưới và gửi lời chúc phúc cho nữ ca sĩ.

#baohoahaudoanhnhan