Doanh nhân Phan Thị Trúc Phượng: “ Mọi sự cố gắng đều sẽ được ghi nhận”

Nụ cười tươi, đôi mắt ánh lên niềm tự hào, nữ doanh nhân Phan Thị Trúc Phượng tự tin bước lên sân khấu đón nhận danh hiệu Doanh nhân Thành Đạt.

doanh nhân trúc phượng 1

doanh nhân trúc phượng 2

Nữ doanh nhân Phan Thị Trúc Phượng tại sự kiện Ngày hội doanh nhân Việt Nam lần thứ XII

Vừa qua,  tại chương trình Ngày hội Doanh nhân Việt Nam lần thứ 12, nữ doanh nhân Phan Thị Trúc Phượng – Chủ thương hiệu Phượng Spa đã được vinh danh là Doanh nhân Thành Đạt. Đây được xem là một món quà lớn, một sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của nữ doanh nhân xinh đẹp trong suốt chặng đường phát triển sự nghiệp của mình.

Phan Thị Trúc Phượng

Phan Thị Trúc Phượng 4

Phan Thị Trúc Phượng 5

Doanh nhân Phan Thị Trúc Phượng chụp hình lưu niệm cùng các nữ doanh nhân khác tại sự kiện

Ngày hội doanh nhân Việt Nam là một sự kiện lớn nhằm kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, cũng chính là nơi để vinh danh các doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích sản xuất, kinh doanh xuất sắc, góp phần vào sự nghiệp phát triển đất nước. Chia sẻ về danh hiệu được trao tặng, nữ doanh nhân Trúc Phượng nói ‘ Tôi tin là mọi sự cố gắng đều được ghi nhận, tôi đã làm việc, đã cống hiến hết mình để hôm nay có thể tự hào đón nhận danh hiệu Doanh Nhân Thành Đạt”

Nữ doanh nhân Trúc Phượng

Nữ doanh nhân Trúc Phượng2

Nữ doanh nhân hào hứng với những sự kiện của chương trình

Yêu cái đẹp, đam mê làm đẹp và mong muốn mang đến cho các chị em niềm vui, hạnh phúc khi sở hữu ngoại hình toả sáng,  doanh nhân Trúc Phượng đã có một bước ngoặt khi rẽ ngang con đường sự nghiệp. Từ lĩnh vực ngân hàng, nữ doanh nhân đã nuôi ước mơ được phát triển trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Niềm tin, sự nhiệt huyết và bản lĩnh của người phụ nữ tài năng đã dần dần giúp doanh nhân Trúc Phượng hiện thực hoá giấc mơ của mình. Nữ doanh nhân đã đầu tư thời gian, tiền bạc để nghiên cứu, học hỏi các phương pháp làm đẹp trong và ngoài nước. Mong muốn mang đến cho khách hàng các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp an toàn và hiệu quả nhất.

Tinh thần làm việc hăng say và đề cao cái tâm cho nghề nghiệp đã giúp cho nữ doanh nhân và Phượng Spa nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các khách hàng của mình. Hiện nay Phượng Spa được rất nhiều khách hàng đánh giá là địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy, chất lượng dịch vụ tối ưu và thái độ làm việc chuyên nghiệp.

Đến với Phượng Spa khách hàng như được bước vào một không gian của sự tận hưởng. Spa cung cấp nhiều những dịch vụ chăm sóc, cải thiện sắc đẹp giúp chị em tự tin hơn với diện mạo của mình.

Thành công nhưng không cho phép mình dừng lại, nữ doanh nhân Phan Thị Trúc Phượng còn gây ấn tượng bởi thành công của công ty TNHH TM SX mỹ phẩm VICTORIA. Đây là công ty chuyên điều chế, sản xuất các sản phẩm chăm sóc da, trị mụn, tàn nhang, tắm trắng…Các sản phẩm của công ty đều có chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn cho người sử dụng và đạt hiệu quả làm đẹp.

Mặc dù VICTORIA chỉ mới đi vào hoạt động được hai năm, song sản phẩm của hãng đã được khá nhiều khách hàng đón nhận, tin dùng.

Với những nỗ lực và thành công đã gặt hái được, doanh nhân Trúc Phượng và Spa của mình đã nhiều lần được đón nhận các bằng khen, danh hiệu như “Doanh nghiệp tốt nhất trong phát triển và hội nhập kinh tế Châu Á Thái Bình Dương”, “Sản phẩm dịch vụ uy tín”. Và gần đây nhất Phượng Spa đã được trao tặng cúp và bằng khen “Sản phẩm dịch vụ uy tín và hoàn hảo 2016” do Liên hiệp hội UNESCO Việt Nam và Trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng trao tặng

Với nữ doanh nhân Trúc Phượng bên cạnh danh hiệu “ Doanh nhân Thành Đạt “ vừa được trao tặng, chị  đã từng được vinh danh với các danh hiệu như “Nữ doanh nhân thành đạt của Việt Nam”, “Doanh nhân bản lĩnh và trí tuệ”, “Nhà lãnh đạo xuất sắc nhất”…

Hi vọng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, trong tương lai nữ doanh nhân Trúc Phượng và thương hiệu của mình sẽ có nhiều bước tiến xa hơn nữa, thành công hơn nữa.