Doanh nhân Phan Thị Trúc Phượng nỗ lực hết mình cho hành trình tham dự Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017.

Báo hoa hậu doanh nhân – Trong một cuộc gặp gỡ mới đây, doanh nhân Phan Thị Trúc Phượng đã chia sẻ với PV về việc chị sẽ tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017, diễn ra từ ngày 03.4.2017 đến 11.04.2017 tại Nhật Bản. Được biết, nữ doanh nhân quyết định tham gia cuộc thi này bởi lời mời từ chương trình giao lưu văn hóa Việt – Nhật nhằm mở ra cơ hội giao lưu, kết nốicác nữ doanh nhân tài sắc khu vực châu Á.

Xem thêm:

Doanh nhân Phan Thị Trúc Phượng.

Xinh đẹp, tài năng và tận tâm với nghề, đó là những yếu tố mà ai khi tiếp xúc với Phan Thi Trúc Phượng cũng nhận ra ở chị. Và có lẽ cũng chính những điều này đã làm nên hình ảnh một nữ doanh nhân thành đạt như hôm nay. Hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, doanh nhân Phan Thị Trúc Phượng hiện đang là chủ nhân của Viện điều trị da công nghệ cao tại trung tâm tỉnh Sóc Trăng.

Nữ doanh nhân tài sắc luôn tận tâm với nghề
Doanh nhân Trúc Phượng hiện đang là chủ của Viện điều trị da công nghệ cao tại trung tâm tỉnh Sóc Trăng.

May mắn sở hữu những đường nét thiên phú mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng hằng ao ước, doanh nhân Phan Thị Trúc Phượng với gương mặt thanh tú, đậm chất Á đông. Các chỉ số hình thể chuẩn, mang dáng vẻ thanh tao, dịu dàng, nước da mịn màng và một thần thái cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nữ doanh nhân sở hữu đường nét thiên phú đáng mơ ước
Với gương mặt thanh tú và hình thể chuẩn

Thoạt nhìn nữ doanh nhân, nhiều người cảm nhận ở chị chút gì đó mong manh, nhẹ nhàng, song cá tính bên trong của Phan Thị Trúc Phượng lai là người phụ nữ vô cùng bản lĩnh, quyết đoán và luôn nỗ lực hết mình trong mọi việc.

Nữ doanh nhân vô cùng bản lĩnh, quyết đoán

Nuôi trong mình niềm đam mê lớn với ngành làm đẹp, doanh nhân Phan Thị Trúc Phượng đã không ngần ngại từ bỏ vị trí ổn dịnh trong ngành ngân hàng để theo đuổi mơ ước của mình. Khao khát mang đến cho người phụ nữ Việt niềm hạnh phúc, tự tin với diện mạo của mình, mong muốn được cống hiến nhiều giá trị hơn nữa cho xã hội, cộng đồng đã luôn thôi thúc nữ doanh nhân dốc hết tâm lực cho sứ mệnh làm đẹp.

Chị nuôi trong mình đam mê lớn với ngành làm đẹp

Niềm đam mê ấy thẩm thấu trong da thịt, nung nấu trong từng tế bào đã tiếp thêm sức mạnh để nữ doanh nhân không ngừng nỗ lực, vượt qua những thử thách. Những bước đầu tuy không tránh khỏi khó khan, song doanh nhân Phan Thị Trúc Phượng chưa từng lùi bước bởi với chị mang đến nét đẹp cho mọi người chính là làm cho cuộc đời đẹp hơn.

Với Phan Thị Trúc Phượng làm đẹp cho mọi người chính là làm đẹp cho đời

 Làm nghề với tất cả cái tâm của mình đã giúp nữ doanh nhân nhanh chóng gặt hái được những thành công đáng ghi nhận. Viện điều trị da công nghệ cao của chị nhanh chóng chiếm được sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Năm 2015, chị mang về cho viện của mình cúp “Sản phẩm dịch vụ uy tín”, còn chị được nhận danh hiệu là nữ doanh nhân thành đạt của Việt Nam do Bộ Công thương trao tặng

Viện điều trị da công nghệ cao của chị nhanh chóng chiếm được sự tin tưởng của nhiều khách hàng

Song song với hoạt động kinh doanh, Phan Thị Trúc Phượng và viện chăm sóc sắc đẹp của mình cũng thường xuyên có những hoạt động thiện nguyện, sẻ chia với những hoàn cảnh kém may mắn.

Nữ doanh nhân cũng thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội, vì cộng đồng

Quyết định dự thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017, nữ doanh nhân chia sẻ tham gia với tinh thần giao lưu học hỏi.Tuy vậy, là người khi làm bất cứ công việc cũng muốn làm hết sức mình nên nữ doanh nhân  sẽ chuẩn bị thật tốt cho hành trình sắp tới. Doanh nhân Phan Thị Trúc Phượng cũng hi vọng thông qua chương trình sẽ được gắp gỡ kết nối với các nữ doanh nhân tài sắc trên toàn khu vực châu Á

Nữ doanh nhân cho biết sẽ nỗ lực hết mình trong hành trình tham dự Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017

Tài năng, nhan sắc và bản lĩnh của nữ doanh nhân Phan Thị Trúc Phượng hứa hẹn sẽ là ứng viên nặng ký cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi năm nay.