Doanh nhân Phan Vĩnh Quý đạt giải nhất cuộc thi Liên hoan Tiếng hát Doanh nhân và Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế

Với ca khúc Giai điệu tổ quốc, doanh nhân Phan Vĩnh Quý của Công ty CP VKSTAR đã xuất sắc đạt giải nhất cuộc thi Liên hoan Tiếng hát Doanh nhân và Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ I.

Cuộc thi Liên hoan Tiếng hát Doanh nhân và Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ I đã khép lại thành công vang dội. Đây là sân chơi văn hóa mang nhiều ý nghĩa, làm phong phú đời sống tinh thần dành cho cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp. Song song đó chương trình cũng là cầu nối kết nối, giao lưu các doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Doanh nhân Phan Vĩnh Quý đến từ công ty VKSTAR là một trong những thí sinh được đánh giá cao ngay từ vòng sơ khảo của cuộc thi nhờ vào chất giọng nội lực, sự tự tin khi đứng trên sân khấu.

Được biết anh là một trong những doanh nhân trẻ thành đạt và có niềm đam mê lớn với con đường nghệ thuật. Phan Vĩnh Quý cũng từng đảm nhiệm vai trò đạo diễn của các chương trình văn hóa nghệ thuật do công ty VKSTAR tổ chức.

Phan Vĩnh Quý cũng từng giành nhiều giải cao ở sân chơi nghệ thuật lớn như huy chương bạc Hội thi tài năng trẻ tuồng, chèo , dân ca kịch toàn quốc năm 2017, Huy chương vàng Tiếng hát Doanh nhân Doanh nghiệp Toàn quốc 2018 của bộ văn hóa tổ chức tại nhà hát lớn Hà Nội.

Đến với cuộc thi lần này, anh mang tới phần trình diễn ca khúc Giai điệu Tổ quốc của Nhạc sĩ Trần Tiến.

Không chỉ tự tin trên sân khấu, anh cũng là người đích thân dàn dựng tiết mục của mình với phần múa minh họa cùng diễn viên múa VKSTAR.

Chất giọng nội lực, hào hùng của anh đã truyền tải thông điệp về tình yêu quê hương, đất nước, thỏa mãn công chúng cả về chất lượng âm nhạc lẫn hình ảnh và cảm xúc.

Với phần thể hiện xuất sắc của mình, doanh nhân Phan Vĩnh Quý là người vinh dự đạt giải nhất đơn ca – Bảng doanh nhân tại cuộc thi. Chiến thắng của anh nhận được sự ủng hộ lớn của đông đảo khán giả yêu mến chương trình.

Nguồn: TCTTT