Doanh nhân Phillip Nguyễn cùng Linh Nga, Gil Lê khám phá sức hút từ đồng hồ Tudor

Sự kiện ra mắt cửa hàng hàng pop-up mới của thương hiệu đồng hồ Tudor đã thu hút nhiều nhân vật nổi tiếng như Linh Nga, Gil Lê, Rocker Nguyễn, Fashionista Thuận Nguyễn và loạt doanh nhân Phillip Nguyễn, Louis Nguyễn cùng nhiều khách mới đặc biệt trong ngày đầu tiên.

 Xem thêm:

Diễn ra tại sảnh lớn của Diamond Plaza, cửa hàng pop-up của Tudor gây ấn tượng mạnh với phông nền là hình ảnh của chàng cầu thủ điển trai David Beckham đeo chiếc đồng hồ Tudor Black Bay S & G (thép  & vàng).

Rất nhiều phóng viên báo chí, người nổi tiếng và khách VIP của Tudor đã có mặt vào ngày đầu tiên để tham quan cửa hàng pop-up và các mẫu đồng hồ mới nhất 2017 của Tudor tại TTTM Diamond.

Với thông báo về đại sứ thương hiệu mới nhất của Tudor là Lady Gaga, Tudor đồng thời có tất cả 3 gương mặt đại diện cho chiến dịch #BornToDare – sinh ra để thách thức của thương hiệu Tudor bao gồm David Beckham, đội bóng bầu dục nổi tiếng All Blacks và nữ ca sĩ Lady Gaga.

Gil Lê là một trong những vị khách đầu tiên đến tham quan cửa hàng Pop-up của Tudor. Nam ca sĩ, diễn viên Rocker Nguyễn và Fashionista Thuận Nguyễn rất yêu thích các mẫu đồng hồ của Tudor và bị thu hút bởi thiết kế tinh xảo và kỹ thuật chế tác đỉnh cao của Tudor.

Doanh nhân Phillip Nguyễn và Linh Nga cũng có mặt trong sự kiện này. Anh chia sẻ rằng anh rất yêu thích các thiết kế đồng hồ Heritage Black Bay – dòng đồng hồ thể hiện được nét nam tính, lịch lãm và tinh tế của một quý ông thực thụ. Doanh nhân Louis Nguyễn cũng đến tham gia sự kiện ra mắt hoành tráng này.

Cửa hàng pop-up giới thiệu những mẫu đồng hồ ấn tượng trong dòng Heritage Black Bay được vinh danh trong Baselworld 2017 vừa qua như Heritage Black Bay S&G, Heritage Black Bay Chrono, Black Bay Steel và Black Bay 41.

Cửa hàng pop-up của Tudor sẽ được mở cửa cho tất cả khách đến tham quan từ ngày 16 đến hết ngày 28 tháng 9 năm 2017 tại sảnh lớn TTTM Diamond Plaza. Riêng ngày 15/09 sẽ là ngày đặc biệt dành cho báo chí, các Giám đốc sáng tạo của các tạp chí hàng đầu và những khách hàng VIP của Tudor đến tham quan và mua sắm.