Doanh nhân Quarter Dinh: Tôi tự tin với dự án Punta Mita

Đảm nhiệm vai trò Vice-President của tập đoàn Punta Mita Hills, doanh nhân Quarter Dinh tin tưởng dự án Punta Mita sẽ mang tới dấu son trên con đường theo đuổi ngành bất động sản.

Từ trái qua phải: Chủ dự án Humberto Familia, Julio Ochao, James Le Huynh, Lam Hoang My, Quarter Dinh, Annie..

Vừa qua, tại một sự kiện doanh nhân Quarter Dinh bất ngờ chia sẻ về dự án bất động sản lớn nhất từ trước đến nay, kết hợp giữa 2 tập đoàn lớn mà anh đều đảm nhiệm vai trò quan trọng. Quarter Dinh – Vice-President của tập đoàn Punta Mita Hills đồng thời cũng chính là President của tập đoàn Golden World.

Doanh nhân Quarter Dinh

Sự kết hợp của 2 tập đoàn lớn về địa ốc hứa hẹn sẽ cho ra mắt khu du lịch dưỡng sinh cao cấp nhất Mexico – Punta Mita. Đây là dự án đã được lên kế hoạch từ 3 năm trước và sẽ chính thức khởi công xây dựng vào tháng 9/2021.

Punta Mita được đặt trên ngọn đồi Panta Mita Hills với khung cảnh nên thơ, tứ bề là biển xanh. Nơi đây hơn 82% cư ngụ là người Mỹ và người Canada. Mỗi tháng tiếp hơn 700,000 du khách du lịch trong và ngoài nước.

Dự án Punta Mita sẽ mang tới những trải nghiệm khó quên cho du khách khi quy tụ cả vẻ đẹp từ không gian, bối cảnh đến các loại hình dịch vụ cao cấp.

Hơn cả một dự án về kinh tế,  Punta Mita là tâm huyết của những người thực sự nghiêm túc đầu tư cho ngành địa ốc và khao khát mở rộng dịch vụ du lịch, góp phần nâng cao chất lượng đời sống.

Là dự án tỉ đô, được đánh giá là lớn nhất nhì Canada, Punta Mita được chính phủ nước này tạo điều kiện để đưa 1000 nhân lực đến cùng hợp tác đầu tư và tạo công ăn việc làm.

Là một trong 3 người Việt đảm nhận vai trò chủ chốt, cổ đông cho dự án, doanh nhân Quarter Đinh sẽ là người đảm nhận vai trò giới thiệu, kêu gọi và kết nối các nhân lực, nhà đầu tư mong muốn khai thác tiềm lực của Punta Mita.

Hoa hậu Annie Kim Nguyễn, Doanh nhân Quater Đinh và CEO Lâm Hoàng My

Doanh nhân Quater Đinh cũng chia sẻ niềm vui, niềm hãnh diện khi được đồng hành, góp sức cùng tất cả các thành viên của tập đoàn làm nên những giá trị ưu Việt trong lĩnh vực mình thay đổi.

Tự nhận xét mình là người khá có duyên và may mắn khi được gặp những người đồng hành cùng lý tưởng, doanh nhân Quater Đinh tự tin vào sự nỗ lực của mình sẽ mang tới những thành tựu cho dự án đầy tâm huyết này.

Anh cũng hi vọng, Punta Mita trở thành biểu tượng của niềm tự hào dành cho cộng đồng người Việt tại hải ngoại – Một nơi mà cộng đồng người Việt dễ dàng được gặp nhau, được cùng nhau trải nghiệm những giá trị cao cấp.

Với cương vị quan trọng là President của Golden World, Doanh nhân Quater Đinh cũng cho biết trong 2 năm tới anh và CEO Lâm Hoàng My sẽ thúc đẩy hoạt động kết nối, mở rộng dịch vụ nhằm đưa Tập Đoàn Golden World lên tầm cỡ quốc tế, trở thành tập đoàn kinh tế vững mạnh và cũng sẽ là cái nôi cho các hoạt động văn hóa, xã hội.

Nguồn: TCTTT