Doanh nhân Đỗ Quỳnh Trang – Người phụ nữ mang khát vọng lớn

Bằng niềm đam mê và những nỗ lực không ngừng nghỉ, doanh nhân Đỗ Quỳnh Trang đang chạm gần hơn đến ước mơ của mình. Vừa qua nữ doanh nhân đã chính thức khai trương Golden Rose Spa.

Doanh nhân Đỗ Quỳnh Trang khai trương Golden Rose Spa

Là một doanh nhân trẻ, song Quỳnh Trang lại có quyết tâm và khát vọng lớn. Tiếp xúc với nữ doanh nhân dễ dàng thể nhận thấy nhiệt huyết và nguồn năng lượng dồi dào dành cho công việc.

Sở hữu một diện mạo ưa nhìn, dịu dàng ít ai nghĩ rằng đằng sau cái vẻ nhẹ nhàng ấy lại là người phụ nữ  vô cùng mạnh mẽ, bản lĩnh.

Quỳnh Trang hiện đang khá thành công trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng khách sạn, mong muốn của nữ doanh nhân là phát triển doanh nghiệp theo hướng hệ thống dịch vụ bao gồm nhà hàng, khách sạn, du lịch và làm đẹp.

Yêu thích và đam mê làm đẹp ngay từ thuở nhỏ, càng ngày Quỳnh Trang càng ý thức được vai trò quan trọng của diện mạo, nhan sắc đối với sự thành công của người phụ nữ nói riêng và của tất cả mọi người nói chung.


“Cái đẹp luôn là một ngưỡng vọng mà tất thảy chúng ta đều hướng tới, với một người phụ nữ, vẻ đẹp trước hết là điều khiến họ tự hào về bản thân, tự tin trước mọi người và cũng là thứ đưa họ đến gần hơn với những cơ hội trong cuộc sống”
– Doanh nhân Quỳnh Trang đã chia sẻ như thế khi nói về lý do gắn cô với đam mê làm đẹp.

Cũng chính niềm đam mê ấy đã thôi thúc Quỳnh Trang đi đến cùng với sứ mệnh làm đẹp. Golden Rose Spa chính là thành quả của những tâm huyết được nuôi dưỡng mỗi ngày trong con người nữ doanh nhân tài năng này.


Là một cơ sở trực thuộc doanh nghiệp TNHH Đầu tư và Thương mại Hùng Vương, với mong muốn mang đến một địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy cho chị em phụ nữ, hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong việc hoàn thiện diện mạo như ý, Quỳnh Trang đã dành thời gian, đầu tư cho quá trình cập nhập kiến thức làm đẹp chuyên sâu, những kỹ thuật, công nghệ hiện đại trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Được biết, hiện tại Golden Rose Spa đang sở hữu công nghệ điều trị đặc biệt Bebetox – Công nghệ độc quyền của Châu Á lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với sản phẩm chuyên biệt.

Sự kiện khai trương Golden Rose Spa được tổ chức long trọng với sự tham gia, chúc mừng từ quý khách hàng, các đơn vị đối tác. Doanh nhân Quỳnh Trang cũng đã có những chia sẻ và hứa hẹn về chất lượng dịch vụ của spa.

“ Quỳnh Trang đặc biệt cảm ơn sự ủng hộ, quan tâm của quý vị đã dành cho Golden Rose Spa. Đây là nguồn động lực lớn để chúng tôi nỗ lực hơn nữa trong thời gian tới. Golden Rose Spa sẽ là đơn vị đồng hành cùng nhan sắc và sự tỏa sáng của vẻ đẹp Việt” – Nữ doanh nhân chia sẻ.

Golden Rose Spa: Số 138, ngõ 360 Xã Đàn, Q. Đống Đa, Hà Nội.

#baohoahaudoanhnhan