Doanh nhân Ruby Vũ chuẩn bị kỹ lưỡng cho hành trình tham dự Mrs International Global 2018

Quyết định tham dự cuộc thi Mrs International Global 2018 trên tinh thần giao lưu, học hỏi và lan tỏa những thông điệp ý nghĩa đến với cộng đồng, nữ doanh nhân Ruby Vũ đang tích cực tập luyện và chuẩn bị chu đáo về mọi mặt để bắt đầu cuộc hành trình này.

Doanh nhân Ruby Vũ

Được biết đến với vai trò một nữ doanh nhân trẻ thành đạt, Ruby Vũ không chỉ sở hữu diện mạo xinh đẹp, cuốn hút người nhìn bởi nét đặc trưng á đông, người đẹp còn được đánh giá cao về sự thông minh, bản lĩnh trên thương trường.

Nữ doanh nhân sở hữu vẻ đẹp đậm chất Á đông

Hiện tại doanh nhân Ruby Vũ đang đảm nhiệm vai trò giám đốc doanh nghiệp chuyên cung cấp, phân phối dòng mỹ phẩm Princess (Vương Phi). Cô cũng chính là chuyên viên cao cấp giảng dạy, cung ứng các phương pháp điều trị sắc tố da như: nám, tàn nhang, đồi mồi, chàm, bớt bẩm sinh.

Hoạt động trong ngành chăm sóc sắc đẹp, hơn ai hết Ruby Vũ hiểu được giá trị của vẻ đẹp đối với người phụ nữ, cô cũng dành nhiều tâm huyết trong việc đem đến cho khách hàng những sản phẩm làm đẹp uy tín, chất lượng.

Nữ doanh nhân đang nỗ lực mở rộng thị trường kinh doanh ra toàn quốc và nước ngoài. Ruby Vũ hi vọng có thể trở thành đại sứ thương hiệu để kết nối khách hàng với thương hiệu làm đẹp hiệu quả.

Biết đến cuộc thi Mrs International Global 2018 là cuộc thi nhan sắc mang nhiều tầng ý nghĩa, không chỉ là nơi tôn vinh vẻ đẹp nhan sắc, trí tuệ, lòng nhân ái mà còn tạo điều kiện cho các thí sinh tham dự được giao lưu, học hỏi và lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng. Đây chính là lý do thôi thúc doanh nhân Ruby Vũ tham dự cuộc thi lần này.

Là người chỉn chu và luôn nỗ lực hết mình trong bất cứ vai trò nào, lần tham dự Mrs International Global 2018 này, nữ doanh nhân cũng đang gấp rút dành thời gian để chăm sóc diện mạo và tập luyện các kỹ năng biểu diễn, catwalk tự tin.

Bên cạnh đó, Ruby Vũ cũng đầu tư thời gian cho việc lựa chọn trang phục, phong cách make up rạng rỡ để chuẩn bị cho hành trình sắp tới.

Với những nỗ lực và sự đầu tư nghiêm túc về mọi mặt, cùng chúc cho nữ doanh nhân Ruby Vũ sẽ đạt được những thành quả như mong đợi trong hành trình tại Mrs International Global 2018.

Make up: Trường nguyên

Dạ hội: Himandher

Áo dài: khôi ( đẹp áo dài)

Photo: Minh Phong

#baohoahaudoanhnhan