Doanh nhân Thái Ngân: “Tết này con tặng ba mẹ niềm vui”

Cứ mỗi độ Tết đến Xuân về, người ta lại thấy doanh nhân Thái Ngân gác lại mọi việc để trở về đoàn tụ cùng cha mẹ, 30 năm rồi vẫn quấn quýt như đứa trẻ ngày nào. Phải chăng mỗi người chúng ta dù có trưởng thành đến đâu ở ngoài xã hội thì khi trở về với đấng sinh thành vẫn chỉ mãi bé nhỏ như thuở ấu thời. Món quà lớn nhất là cái Tết sum vầy ấm áp.

Xem thêm:

IMG_9360

Doanh nhân Thái Ngân

Doanh nhân Thái Ngân là Giám đốc Công ty TNHH SX – TM Mỹ phẩm Thái Ngân, là chủ của thương hiệu mỹ phẩm Apples Kiss và Tatu Luxury khá nổi tiếng. Là một nữ doanh nhân thành đạt, những nỗ lực và thành công của chị khiến không ít người ngưỡng mộ, nể phục. Song những ai quen biết hay từng tiếp xúc với doanh nhân Thái Ngân đều nhận thấy trong chị những nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt và đặc biệt coi trọng đạo hiếu với cha mẹ.
IMG_9359

Doanh nhân Thái Ngân là Giám đốc Công ty TNHH SX – TM Mỹ phẩm Thái Ngân, là chủ của thương hiệu mỹ phẩm Apples Kiss và Tatu Luxury

Sinh trưởng trong hoàn cảnh khó khăn, nữ doanh nhân thấu hiểu những nỗi nhọc nhằn trên đôi vai đấng sinh thành. Sự hi sinh to lớn mà cha mẹ dành cho con cái chính là nguồn động lực để doanh nhân Thái Ngân cố gắng hết mình trong mọi việc.

IMG_9357

Doanh nhân Thái Ngân bên bố mẹ

Quanh năm bộn bề với công việc, sự bận rộn luôn khiến nữ doanh nhân áy náy vì không có nhiều thời gian chăm sóc cho cha mẹ. Với chị, nỗ lực trong công việc có thể mang đến vật chất đủ đầy nhưng sự thiếu vắng con cái ắt hẳn làm cha mẹ cảm thấy không vui. Vì lẽ đó mà cứ dịp Xuân Tết dù tất bật đến đâu doanh nhân Thái Ngân cũng cố sắp xếp để được vui Xuân bên cha mẹ của mình.

IMG_9358

Dịp Xuân Tết dù tất bật đến đâu doanh nhân Thái Ngân cũng cố sắp xếp để được vui Xuân bên cha mẹ của mình.

Chia sẻ về ý nghĩa Xuân Tết, doanh nhân Thái Ngân cho hay: “ Với tôi bao năm qua Tết cổ truyền vẫn luôn là sợi dây gắn kết tình thân. Thuở ấu thơ, bất kỳ đứa trẻ nào cũng háo hức khi Tết về và tôi cũng thế. Hoàn cảnh lúc bấy giờ khó khăn song cha mẹ luôn cố gắng để tôi cảm nhận được không khí ấm áp của mùa xuân về. Tết này tôi muốn về bên cha mẹ, dành tặng cha mẹ niềm vui từ sự trưởng thành của mình”

IMG_9354

Với nữ doanh nhân xinh đẹp bao năm qua Tết cổ truyền vẫn luôn là sợi dây gắn kết tình thân

Từng trải qua sự thiếu thốn về vật chất, từng chứng kiến cha mẹ chắt chiu để lo cho con đủ đầy trong những ngày đầu năm mới, doanh nhân Thái Ngân thấu hiểu tâm lý của bậc làm cha làm mẹ. Ai chẳng mong cho con cái được tận hưởng bầu không khí ấm no vui xuân. Ấy thế nhưng thời buổi kinh tế khó khăn, người giàu càng giàu hơn, người nghèo lại càng nghèo đi. Những năm trước 1 triệu có thể sắm đủ cho một cái tết thì nay 3 triệu vẫn chưa thấm vào đâu. Cũng vì lẽ đó mà trong dịp Xuân Tết, doanh nhân Thái Ngân cũng chia sẻ tấm lòng của mình với những hộ dân nghèo, những người neo đơn, kém may mắn. Món quà mà nữ doanh nhân dành tặng họ không phải là vật chất đơn thuần mà là nụ cười ấm áp cho năm mới an lạc, may mắn.

IMG_9351IMG_9356IMG_9349

Nữ doanh nhân muốn dành tặng những hoàn cảnh khó khăn nụ cười ấm áp cho năm mới an lạc, may mắn.

Tết này, doanh nhân Thái Ngân lại sẽ cùng cha mẹ tận hưởng trọn vẹn một mùa xuân của tình thân. Mỗi năm qua đi, món quà mà nữ doanh nhân dành tặng cha mẹ chính là niềm tự hào về sự trưởng thành của bản thân mình.

#baohoahaudoanhnhan