Doanh nhân Thái Ngân hạnh phúc khi được các nhà phân phối tới chúc mừng danh hiệu “ Người Phụ Nữ Tôn Vinh Nhan Sắc Việt”

Vừa qua, tại sự kiện trao giải Người Phụ Nữ Của Năm 2016 do Ấn phẩm Phụ Nữ Ngày Nay tổ chức, doanh nhân Thái Ngân vinh dự đón nhận giải thưởng “ Người Phu Nữ Tôn Vinh Nhan Sắc Việt”. Niềm vui như được nhân đôi bởi trong khoảnh khắc vinh danh nữ doanh nhân nhận được rất nhiều sự ủng hộ, chúc mừng từ các nhà phân phối của mình.

Xem thêm:

_MG_5466

Doanh nhân Thái Ngân

Nữ doanh nhân Thái Ngân chính là Giám đốc Công ty TNHH SX – TM Mỹ phẩm Thái Ngân. Thương hiệu mỹ phẩm Apples Kiss và Tatu Luxury do cô làm chủ được đánh giá là sản phẩm làm đẹp an toàn, hiệu quả. Chỉ sau một năm ra mắt, thương hiệu này đã nhận được sự phản hồi tích cực từ thị trường và vinh dự đón nhận các giải thưởng như: “ Cúp vàng thương hiệu an toàn vì sức khỏe công đồng – Việt Nam Best Product năm 2016”, “ Chìa khóa vàng của sự thành công – Top 100 doanh nhân doanh nghiệp tiêu biểu”, “ Top 100 thương hiệu danh tiếng Đông Nam Á”.

_MG_5463

Thương hiệu mỹ phẩm do doanh nhân Thái Ngân được đánh giá là thương hiệu làm đẹp an toàn, hiệu quả

Đam mê cống hiến, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu cùng những tâm huyết dành cho nghề, nữ doanh nhân Thái Ngân nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công đồng thời nhận được sự yêu mến từ phía các đối tác, đơn vị phân phối.  Sau 3 năm thực hiện ước mơ của mình, công ty của doanh nhân Thái Ngân đã có hơn 22 chi nhánh, địa lý tại các tỉnh, thành trong cả nước, hàng trăm cộng tác viên bán lẻ và mở rộng thị trường ra các nước Malaysia, Nga, Nhật Bản…

TNU_2921Doanh nghiệp Thái Ngân ngày càng phát triển với hàng loạt đơn vị phân phối, đại lý trong và ngoài nước

Sự khéo léo trong các mối quan hệ, nỗ lực gây dựng uy tín trên thương trường đã giúp nữ doanh nhân có được sự ủng hộ từ phía các đối tác cũng như đơn vị phân phối. Trong sự kiện vinh danh “ Người Phụ Nữ Của Năm 2016” do Ấn phẩm Phụ Nữ Ngày Nay tổ chức, tất cả các nhà phân phối đều có mặt để chúc mừng doanh nhân Thái Ngân đạt danh hiệu “ Người Phụ Nữ Tôn Vinh Nhan Sắc Việt”. Đây thực sự là món quà mà bất kỳ người làm kinh doanh nào cũng ao ước có được.

_MG_5495

_MG_5806_MG_5612Tất cả các nhà phân phối đều có mặt để chúc mừng doanh nhân Thái Ngân đạt danh hiệu “ Người Phụ Nữ Tôn Vinh Nhan Sắc Việt”

_MG_5767

Doanh nhân Thái Ngân chụp hình các nhà phân phối và danh hài Việt Hương

_MG_5699

và nữ ca sĩ Cẩm Ly

Chia sẻ về xúc cảm của mình trong đêm vinh danh, doanh nhân Thái Ngân cho biết: “Giải thưởng “ Người Phụ Nữ Tôn Vinh Nhan Sắc Việt” chính là phần thưởng lớn cho những nỗ lực của tôi trong thời gian qua. Và tôi càng hạnh phúc hơn, tự hào hơn bởi trong khoảnh khắc tuyệt vời ấy còn có sự sát cánh của các đơn vị phân phối thương hiệu mỹ phẩm Thái Ngân. Giải thưởng này không phải chỉ của riêng tôi mà còn là của tất cả những người đồng sự, những con người cùng lèo lái con thuyền đưa Apples Kiss và Tatu Luxury vươn xa’

TNU_3005Danh hiệu ” Người Phụ Nữ Tôn Vinh Nhan Sắc Việt” là phần thưởng dành cho tất cả các thành viên của Mỹ phẩm Thái Ngân ( chụp lưu niệm cùng MC Anh Quân áo vest caro xanh)

Nữ doanh nhân cũng không quên gửi lời cảm ơn tới Ấn phẩm Phụ Nữ Ngày Nay và các độc giả đã ủng hộ mình và thương hiệu. Trong tương lai, doanh nghiệp Thái Ngân hứa hẹn sẽ không ngừng nỗ lực để đem đến nhiều giá trị hơn cho cộng đồng, xã hội.

#baohoahaudoanhnhan