Doanh nhân Thái Ngân rạng rỡ tại sự kiện vinh danh Người Phụ Nữ Của Năm 2016

Xuất hiện tại sự kiện vinh danh Người Phụ Nữ Của Năm 2016, doanh nhân Thái Ngân gây chú ý bởi vẻ ngoài rạng rỡ, hút mắt với trang phục của NTK Vincent Đoàn.  Cũng trong chương trình này, nữ doanh nhân tài sắc đón nhận giải thưởng “ Người Phụ Nữ Tôn Vinh Nhan Sắc Việt”

 Xem thêm:

_MG_5868

Doanh nhân Thái Ngân

Nhắc tới doanh nhân Thái Ngân, không ít người dành sự ngưỡng mộ cho tài năng, nhan sắc và bản lĩnh của một nhà lãnh đạo tài ba. Nữ doanh nhân chính là Giám đốc Công ty TNHH SX – TM Mỹ phẩm Thái Ngân, thương hiệu Apples Kiss và Tatu Luxury do doanh nhân Thái Ngân làm chủ đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của thị trường làm đẹp trong và ngoài nước.

_MG_5884

Nữ doanh nhân ấn tượng bởi tài sắc và bản lĩnh của người phụ nữ lãnh đạo

Niềm đam mê làm đẹp và giúp chị em phụ nữ tỏa sáng hơn, tự tin hơn trong cuộc sống đã luôn thôi thúc doanh nhân Thái Ngân không ngừng nỗ lực và đặt hết tâm huyết vào nghề. Đây cũng là lý do mà Ấn phẩm Phụ Nữ Ngày Nay trao tặng tới nữ doanh nhân danh hiệu cao quý “ Người Phụ Nữ Tôn Vinh Nhan Sắc Việt”

chon

Nữ doanh nhân vinh dự đón nhận giải thưởng Người Phụ Nữ Tôn Vinh Nhan Sắc Việt ( trong hình nữ doanh nhân Thái Ngân đứng cạnh MC Thanh Mai và Hoa hậu Kim Nguyễn ( ngoài cùng bên phải)

Trong sự kiện lần này, doanh nhân Thái Ngân lựa chọn trang phục của NTK Vincent Đoàn. Chiếc đầm dạ hội gam màu xanh coban vô cùng nổi bật và ấn tượng. Những đường cut out độc đáo và cách sử dụng chất liệu xuyên thấu hài hòa đem đến tổng thể sang trọng nhưng không kém phần quyến rũ, gợi cảm.

Là người hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, doanh nhân Thái Ngân được đánh giá cao ở guu thẩm mỹ. Mỗi lần xuất hiện nữ doanh nhân đều gây ấn tượng bởi diện mạo xinh đẹp, sự khéo léo trong cách lựa chọn trang phục với lối make up và kiểu tóc.

TNU_3126

Doanh nhân Thái Ngân lựa chọn trang phục dạ hội sang trọng của NTK Vincent Đoàn cho sự kiện lần này

Chia sẻ về giải thưởng “ Người Phụ Nữ Tôn Vinh Nhan Sắc Việt”, doanh nhân Thái Ngân cho biết đây là vinh dự vô cùng lớn của nữ doanh nhân và cả tập thể những con người luôn sát cánh đưa thương hiệu mỹ phẩm Thái Ngân vươn xa. Doanh nhân Thái Ngân cũng không quên gửi lời cảm ơn đến ấn phẩm Phụ Nữ Ngày Nay và những độc giả yêu quý.
_MG_5933

Nữ doanh nhân nhận được rất nhiều sự chúc mừng từ bạn bè và những nhà phân phối sản phẩm thương hiệu mỹ phẩm Thái Ngân

TNU_2921

Mẫu trang phục thứ hai mà nữ doanh nhân diện trong sự kiện cũng gây sự thu hút bởi đường nét tinh tế, sang trọng

TNU_3005

Nữ doanh nhân và các người đẹp chụp hình cùng MC Anh Quân

#baohoahaudoanhnhan