Doanh nhân Trần Bảo Linh chính thức nhận lời mời tham dự cuộc thi Hoa hậu và Nam vương & Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018

Chính thức chia sẻ việc nhận lời mời tham dự cuộc thi Hoa hậu và Nam vương & Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018, tại Aichi, Nhật Bản, doanh nhân Trần Bảo Linh nhận được sự ủng hộ lớn từ bạn bè, người thân và cả các đối tác, khách hàng.
Doanh nhân Trần Bảo Linh

Được biết đến với vai trò của một nữ doanh nhân thành đạt, bản lĩnh và xinh đẹp, Trần Bảo Linh hiện đang đảm nhiệm vị trí Chủ tịch hội đồng quản trị – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại & truyền thông EvaCom Việt Nam, P. Tổng Giám đốc phụ trách kinh doanh và đối ngoại Công ty CP Thiết bị Chiếu sáng Kapi.

Là nữ giới song sự nổ lực, dám chấp nhận thách thức để có được những thành công như hiện tại của doanh nhân Trần Bảo Linh thì ai cũng phải nể phục.
Không chỉ “lăn xả” trên thương trường, nữ doanh nhân xinh đẹp còn dành thời gian để nghiên cứu, học tập.
Hiện tại doanh nhân Trần Bảo Linh đã sở hữu hai tấm bằng Thạc sĩ:Thạc sĩ Quản lý Giáo dục tại Đại Học Quốc Gia, Hà nội và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Đại học Kinh tế Edinburgh, Heriot Watt – UK.
Sự học đối với doanh nhân Trần Bảo Linh là không có giới hạn, song song với việc xây dựng, phát triển sự nghiệp, nữ doanh nhân sẽ vẫn luôn đầu tư cho việc học tập, tiếp thu tri thức và ứng dụng vào cuộc sống cũng như hoạt động kinh doanh của mình.
Những ai quen biết hay từng tiếp xúc với doanh nhân Trần Bảo Linh có lẽ đều có chung một quan điểm là đặc biệt ngưỡng mộ người phụ nữ xinh đẹp và đa tài này. Không chỉ giỏi điều hành về chiến lược kinh doanh, trước đó  gương mặt Trần Bảo Linh đã khá quen thuộc với khán giả VTC khi cô đã có 4 năm gắn bó với vai trò biên tập viên – dẫn chương trình bản tin kinh tế và phóng viên thời sự.

Sự đa năng của Trần Bảo Linh còn thể hiện ở việc am hiểu và kinh nghiệm làm việc trong ngành thời trang. Nữ doanh nhân xinh đẹp  từng đảm nhiệm vai trò giám đốc một trung tâm thời trang lớn và giám sát bộ phận thiết kế mẫu.

Sức trẻ, sự sôi động và tinh thần năng nổ vốn có, nữ doanh nhân Trần Bảo Linh cũng tham gia nhiều hoạt động xã hội như: Chủ tịch Hội Sinh Viên tại EASB East Asia Institute tại Singapore, Chủ tịch CLB Doanh nghiệp Sinh Viên tại Singapore, Chủ tịch “Quỹ từ thiện” của sinh viên Việt nam tại Singapore. Trần Bảo Linh cũng từng tổ chức chương trình “Tìm kiếm gương mặt đại diện của sinh viên Việt Nam tại Singapore” với sự ủng hộ của ĐSQ Việt Nam. Nữ doanh nhân luôn mong muốn có thể cống hiến thật nhiều cho cộng đồng, xã hội.

Nhận được lời mời từ ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018 đối với doanh nhân Trần Bảo Linh cũng là một cơ hội để bản thân được trải nghiệm, học hỏi, giao lưu và nhân rộng nhiều hơn những giá trị tốt đẹp tới cuộc sống. Đó cũng là lý do thôi thúc nữ doanh nhân xinh đẹp nhận lời đến với mùa giải này.

Hiện tại, doanh nhân Trần Bảo Linh cũng đang nỗ lực chuẩn bị thật tốt cho hành trang tham dự cuộc thi vào tháng 5 tới đây. Nữ doanh nhân đồng thời hi vọng sẽ nhận được những lời nhận xét, đánh giá từ ban giám khảo và tất cả những người yêu mến cuộc thi để ngày càng hoàn thiện bản thân mình trong tương lai.

Lợi thế ở những kỹ năng cũng như kinh nghiệm ở nhiều lĩnh vực khác nhau và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của doanh nhân Trần Bảo Linh, tin chắc nữ doanh nhân sẽ  thành tích như mong đợi tại mùa giải này.

Tú Quỳnh

#baohoahaudoanhnhan