Doanh nhân Trần Thanh Thảo khai trương spa chi nhánh mới nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn

Doanh nhân Trần Thanh Thảo vừa khai trương chi nhánh Thanh Thảo Spa 2 tại Vĩnh Long. Sự kiện nhằm đánh dấu bước ngoặt phát triển về lĩnh vực kinh doanh và quy mô phục vụ khách hàng của hệ thống spa Thanh Thảo.
Doanh nhân Trần Thanh Thảo ( giữa) khai trương chi nhánh Thanh Thảo Spa 2 tại Vĩnh Long
Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết,  doanh nhân Trần Thanh Thảo và doanh nghiệp của mình đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện chất lượng dich vụ và hiệu quả làm đẹp dành cho khách hàng.
Đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết là kim chỉ nam hoạt động của doanh nhân Trần Thanh Thảo và doanh nghiệp của mình
Trong thời gian qua, nhờ tận tâm với nghề, hoàn thành tốt sứ mệnh chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ, spa Thanh Thảo đã nhận được sự ưu ái, tin tưởng từ nhiều khách hàng. Đây là nguồn động lực lớn thúc đẩy spa tiếp tục mở rộng quy mô, tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng được tận hưởng dịch vụ làm đẹp an toàn, hiệu quả.
Trong thời gian qua Thanh Thảo spa đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ quý khách hàng
Thanh Thảo Spa 2 là kết quả của lòng nhiệt huyết, yêu nghề và mong muốn giúp khách hàng tự tin về diện mạo, nhan sắc của mình. Để chuẩn bị cho sự kiện long trọng này, hệ thống Thanh Thảo Spa đã đầu tư xây dựng mô hình dịch vụ với những phương tiện công nghệ tiên tiến nhất, đội ngũ nhân viên giỏi nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm và đặc biệt yêu nghề.
Thanh Thảo Spa 2 là kết quả của lòng nhiệt huyết, yêu nghề và mong muốn giúp khách hàng tự tin về diện mạo, nhan sắc của mình.
Trong sự kiện khai trương, Thanh Thảo Spa 2 vui mừng khi nhận được những lời chúc chân tình từ các đơn vị hợp tác, bạn bè và khách hàng thân thiết.
 Khách hàng tới tham dự chương trình khai trương sẽ nhận ngay cơ hội để được trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp với giá thành ưu đãi. Được biết, trong tuần lễ khai trương từ ngày 02/06/2017-09/06/2017 Thanh Thảo Spa chi nhánh 2 sẽ giảm giá 50% cho tất cả các dịch vụ làm đẹp và cơ hội nhận những món quà trị giá 390 ngàn đồng.
Thanh Thảo spa 2 nhận được rất nhiều lẵng hoa và lời chúc mừng từ phía khách mời
Thương hiệu Mỹ phẩm Humnile cũng gửi lẵng hoa chúc mừng và đích thân Giám đốc điều hành thương hiệu –  Doanh nhân Đặng Ngọc Chúc và Doanh nhân Lê Trần Trí Dũng về Vĩnh Long chia vui với sự kiện khai trương.
Khách hàng tham dự sự kiện khai trương khá đông, doanh nhân Trần Thanh Thảo và các đồng sự của mình đều nhiệt tình tư vấn về tình trạng của khách hàng và đưa ra các liệu trình phù hợp
Với cái tâm và niềm đam mê dành cho ngành nghề mình đang theo đuổi, cùng chúc cho nữ doanh nhân Trần Thanh Thảo và hệ thống Thanh Thảo Spa ngày càng phát triển vững mạnh trong tương lai.
#baohoahaudoanhnhan