Doanh nhân Trần Thanh Thảo và những thăng trầm sau 5 năm làm nghề

Một mình xây dựng sự nghiệp từ con số 0 tròn trĩnh, trước những thách thức của thời buổi kinh tế thị trường, sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt khi mà lĩnh vực làm đẹp bước vào giai đoạn bão hòa, doanh nhân Trần Thanh Thảo vẫn tin tưởng sự nỗ lực, tận tâm với nghề, với khách hàng sẽ giúp chị vượt qua tất cả.

Doanh nhân Trần Thanh Thảo

5 năm theo đuổi sứ mệnh làm đẹp, đến nay doanh nhân Trần Thanh Thảo đã có trong tay chuỗi hệ thống spa làm đẹp tại Cà Mau, Vĩnh Long và Sài Gòn. Đến giờ phút này, khi nhìn lại chặng đường đã qua và những thành quả gặt hái được, nữ doanh nhân mới dám thổ lộ những thăng trầm, đôi khi tưởng chừng đánh gục bản thân mình.

“Biết là khổ đó, khó khăn đó nhưng trước kia chẳng dám tâm sự hay bộc bạch với ai, bởi sợ rằng chút đồng cảm, chút lo lắng của người ta cũng có thể khiến mình chùn bước” – Nữ doanh nhân đã chia sẻ như thế khi kể về những vất vả mà bản thân chị đã nếm trải, thậm chí che dấu để tự bản thân nỗ lực vượt qua mỗi ngày.

Yêu cái đẹp, đam mê làm đẹp và mong muốn chia sẻ cái đẹp đến với cộng đồng, xã hội, doanh nhân Trần Thanh Thảo đã bất chấp những thử thách để theo đuổi sứ mệnh của mình. Không chỉ đầu tư tâm sức, dốc hết tâm huyết để học hỏi, rèn luyện các kỹ năng trong nghề, nữ doanh nhân còn dành nhiều thời gian tìm kiếm, nghiên cứu công nghệ làm đẹp hiện đại, hiệu quả để ứng dụng vào hệ thống spa.

Hoạt động dựa trên phương châm khách hàng là trung tâm, đồng hành cùng vẻ đẹp và sự tự tin của những người phụ nữ đến với mình, doanh nhân Trần Thanh Thảo coi việc làm đẹp cho khách hàng cũng giống như việc làm đẹp cho bản thân. Hệ thống làm đẹp spa của nữ doanh nhân luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ, đem đến cho khách hàng liệu trình làm đẹp an toàn, hiệu quả.

Trong quá trình tìm kiếm các sản phẩm, công nghệ làm đẹp, doanh nhân Trần Thanh Thảo đã tiếp cận được với các thương hiệu, dòng mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp có ưu điểm vượt trội. Nữ doanh nhân cũng đã bước đầu mở rộng thêm hoạt động kinh doanh các dòng sản phẩm này, đây là một trong những chiến lược giúp các nhiều khách hàng có cơ hội làm đẹp an toàn, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Với nỗ lực không ngừng nghỉ cùng với niềm đam mê đã thấm sâu vào từng tế bào, cùng chúc cho doanh nhân Trần Thanh Thảo sẽ đi đến tận cùng với con đường mình đã chọn.

Photo: Phan Thanh Can

Stylist: Bảo Bầu

Make up: Quoc Anh

#baohoahaudoanhnhan