Doanh nhân Trần Thanh Thảo vinh dự đón nhận giải thưởng Người Phụ nữ tôn vinh nhan sắc Việt.

“Người phụ nữ tôn vinh nhan sắc Việt” là giải thưởng cao quý trong sự kiện vinh danh “Người Phụ Nữ Của Năm” do Ấn phẩm Phụ Nữ Ngày Nay tổ chức thường niên. Năm 2016, danh hiệu này đã gọi tên nữ doanh nhân tài sắc Trần Thanh Thảo.

Xem thêm:

1

Doanh nhân Trần Thanh Thảo

Nữ doanh nhân Trần Thanh Thảo là người có nhiều đóng góp cho lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp trong năm vừa qua. Niềm đam mê, sự nỗ lực không ngừng nghỉ để nâng cao kiến thức chuyên môn và cống hiến cho xã hội, cộng đồng chính là lý do để Ấn phẩm Phụ Nữ Ngày Nay trao tặng giải thưởng Người Phụ nữ tôn vinh nhan sắc Việt cho nữ doanh nhân Trần Thanh Thảo

2

Nữ doanh nhân Trần Thanh Thảo là người có nhiều đóng góp cho lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp trong năm vừa qua

Xuất hiện tại sự kiện vinh danh Người Phụ Nữ Của Năm vừa qua, nữ doanh nhân Trần Thanh Thảo gây ấn tượng bởi nhan sắc rạng rỡ, phong cách thời trang lộng lẫy và thần thái đầy tự tin, lôi cuốn.

3

Doanh nhân Trần Thanh Thảo gây ấn tượng trên thảm đỏ Người Phụ Nữ của năm 2016 với vẻ ngoài sang trọng, rạng rỡ

Đại diện cho phái đẹp nói chung và người hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ nói riêng, nữ doanh nhân Trần Thanh Thảo ý thức rất rõ việc chăm chút cho sắc đẹp và diện mạo mỗi khi xuất hiện. Trong đêm trao giải Người Phụ Nữ Của Năm, nữ doanh nhân diện 2 chiếc váy dạ hội sang trọng với gam màu trắng và vàng ánh kim. Được đánh giá là người đẹp tinh tế trong guu thẩm mỹ, doanh nhân Thanh Thảo khéo léo kết hợp trang phuc với lối make up và làm tóc phù hợp.

5

Thiết kế cúp ngực giúp nữ doanh nhân khoe trọn bờ vai thon và làn da mịn màng 

6

Mẫu trang phục thứ hai giúp nữ doanh nhân khoe khéo hình thể đáng mơ ước

7

Nữ doanh nhân được đánh giá cao bởi sự kết hợp tinh tế giữa trang phục với make up và kiểu tóc

Giây phút được xướng tên danh hiệu Người Phụ Nữ tôn vinh nhan sắc Việt, nữ doanh nhân Trần Thanh Thảo như vỡ òa cảm xúc. Người đẹp cho biết cô thực sự bất ngờ trước giải thưởng cao quý này và gửi lời cảm ơn đến những người yêu mến mình cũng như Ấn phẩm Phụ Nữ Ngày Nay, Đây chính là món quà lớn trong năm 2016 thôi thúc nữ doanh nhân nỗ lực nhiều hơn nữa, đem đến cho chị em phụ nữ sự tự tin về nhan sắc và hạnh phúc trong cuộc sống.

8

Nữ doanh nhân Trần Thanh Thảo vỡ òa cảm xúc khi đón nhận giải thưởng Người Phụ Nữ tôn vinh nhan sắc Việt.

Nữ doanh nhân đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, người thân và những ai đã chứng kiến chặng đường đã đi qua của người phụ nữ bản lĩnh này.

91011

Nữ doanh nhân Trần Thanh Thảo nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ những người yêu mến

12

Doanh nhân Trần Thanh Thảo và MC Anh Quân

13

Đạo diễn Đức Thịnh

14

Nữ doanh nhân chụp hình cùng dàn sao Việt nổi tiếng và Ban tổ chức chương trình Người Phụ Nữ Của Năm 2016 ( bên phải nữ doanh nhân: Ca sĩ Quang Hà, Ms Võ Thanh Hà – Trưởng ban tổ chức chương trình, doanh nhân Lê Trần Trí Dũng, danh hài Việt Hương, Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á được yêu thích nhất Đặng Ngọc Chúc, Ms Ngô Hải Châu – Giám đốc điều hành Ấn phẩm Phụ Nữ Ngày Nay, Hoa khôi Nam Em)