Doanh nhân Trần Thị Tuyết: Muốn làm giàu phải luôn đón đầu xu hướng

“Muốn làm giàu phải luôn đón đầu xu hướng” – Doanh nhân Trần Thị Tuyết mở đầu cuộc trò chuyện với PV như thế. Hành trình từ một người phụ nữ Việt sang Đài Loan làm dâu trở thành một nữ doanh nhân đã cho chị nhiều trải nghiệm và bài học.

Doanh nhân Trần Thị Tuyết

Trần Thị Tuyết vốn sinh ra và lớn lên ở Thành phố Tuyên Quang, chị kết hôn và đến xứ người làm dâu với bao bỡ ngỡ. Công việc đầu tiên chị làm là phụ bán chồng hàng ăn cho quầy hàng trong trường học.

Ban ngày bán hàng, đêm tối về học chữ. Dù cuộc sống bấy giờ có vô vàn khó khăn, rào cản về ngôn ngữ và văn hóa khác biệt khiến chị không tránh khỏi những bí bách, áp lực. Song vốn là con người cầu tiến, chỉ sau 2 năm, Trần Thị Tuyết đã hoàn toàn rành về ngôn ngữ  xứ Đài và chị bắt đầu tìm kiếm cơ hội việc làm mới cho mình.

Chị bắt đầu công việc làm thông dịch, đồng lương có phần ổn định nhưng chị vẫn hcuaw thực sự hài lòng. Trần Thị Tuyết cùng bạn bè mở tiệm để làm chủ kinh doanh.

Cuộc sống của chị bộn bề với quỹ đạo ngày đi làm, đêm đi học thêm và ngày nghỉ cuối tuần mở tiệm kinh doanh ở gần ga Đài Trung để kiếm thêm thu nhập. Chị nỗ lực như thế suốt 8 năm trời.

Đến năm 2013, Trần Thị Tuyết có cơ hội tiếp xúc với mô hình kinh doanh hệ thống. Vốn nhanh nhạy, chị nhận ra thế mạnh và quả quyết kinh doanh hệ thống sẽ trở thành xu hướng.

“Kinh doanh hệ thống cho phép bản nhân bản thời gian và nhân bản thu nhập” – Trần Thị Tuyết khẳng định.

Chị quyết định sang tiệm để kinh doanh để chuyên tâm kinh doanh hệ thống. Sự nỗ lực được đền đáp bằng những thành quả bước đầu. Chị nhìn thấy một bức tranh tương lai đầy hi vọng và niềm vui khi không chỉ giúp được bản thân mình tự chủ tài chính mà còn cả những người xung quanh.

Cũng từ đây chị dặn với lòng mình phải chia sẻ đến thật nhiều người biết về mô hình kinh doanh này. Bằng tâm huyết, sự cố gắng không ngừng nghỉ, Trần Thị Tuyết xây dựng nên một hệ thống kinh doanh luôn đoàn kết, sát cánh đi đến những mục tiêu đã định.

Tuy vậy, trong thời điểm dịch Covid 19 đổ bộ gây ảnh hưởng đến nền kinh tế toàn cầu, công việc kinh doanh ít nhiều ảnh hưởng. Nhưng cũng trong lúc nhiều thử thách này chị lại dặn lòng mình phải thực sự bình tĩnh, xây dựng kế hoạch và tìm kiếm phương án tiếp theo cho đội nhóm của mình.

Người ta nói cứ đi là sẽ đến, trong lúc khó khăn nhất chị vẫn không ngừng bước đi và cơ duyên đã cho chị gặp gỡ Tập đoàn Đông Sơn – Nơi tạo ra làn sóng thương mại điện tử 4.0 toàn cầu.

Chỉ cần một chiếc điện thoại có thể kế nối, giao dịch trên toàn thế giới.

Trần Thị Tuyết đích thân tìm hiểu, thảo luận cùng các lãnh đạo của hệ thống mình. Tất cả đều nhận định đây là cơ hội và đồng ý theo theo xu hướng và phương pháp kinh doanh của Tập đoàn Đông Sơn.

Quyết định này đã đưa đội nhóm của Trần Thị Tuyết đến với cơ duyên hợp tác cùng đội nhóm YESTEAM và người lãnh đạo trí tuệ Fanny Doan. Nhìn thấy thành công của những người đi trước, Trần Thị Tuyết hứa với lòng mình phải dùng thời gian ngắn nhất để dẫn dắt đội nhóm đi lên.

Lựa chọn con đường mới nghĩa là phải thay đổi toàn diện, gạt bỏ mọi thứ cản trở và đưa mình về vạch đích số 0 để phấn đấu nhưng chị tin mình đủ năng lực để làm được điều đó.

Chị chuyên tâm vừa học vừa làm, đến tháng thứ 2 chị đã đạt được thu nhập 200 triệu đồng và các lãnh đạo trong nhóm của chị cũng gặt hái được rất nhiều thành tích. Với chị quyết định đến với tập đoàn Đông Sơn sẽ là con đường mở ra tương lai cho bản thân và cả những người tin tưởng đồng hành cùng chị.

Nói về đội nhóm của mình, trong mắt Trần Thị Tuyết dấy lên niềm tự hào. Chị cảm thấy vinh hạnh khi có những người đồng đội coi nhau như gia đình.

Đi qua một chặng đường dài, Trần Thị Tuyết nhận ra rằng kinh doanh cũng chính là một sân chơi sáng tạo. Bạn không thể đứng yên một chỗ trong khi thị trường, công nghệ và nhu cầu xã hội liên tục biến động.

Chị cũng tin sức mạnh của tập thể, tình đoàn kết của đội nhóm sẽ đưa mỗi người đến với thành công như mong đợi.

BTV Kim Huyen Mai Line ID:0941838789

Line ID:rose9862

Nguồn: TCTTT