Doanh nhân Trần Thu Thủy đăng quang ngôi vị Nữ hoàng có làn da đẹp – Queen Beauty 2018

Chiến thắng chung cuộc tại Queen Beauty 2018 với danh hiệu Nữ hoàng làn da đẹp, nữ doanh nhân 9x Trần Thu Thủy đã trở thành một trong những hình tượng đáng ngưỡng một của giới trẻ hiện nay.

Khoảnh khắc đăng quang của doanh nhân Trần Thu Thủy

Là một trong những cái tên nổi bật trong cộng đồng startup Việt Nam, doanh nhân Thu Thủy đã phải vượt qua nhiều khó khăn trong công việc khi tuổi đời còn khá trẻ. Những thành công hiện nay của Thu Thủy là bằng chứng cho thấy sự cố gắng không ngừng nghỉ của cô.

Trần Thu Thủy hiện đang điều hành hai công ty mỹ phẩm và một viện thẩm mỹ cùng với khối tài sản cá nhân đáng mơ ước cho những ai ở độ tuổi của cô.

“Cứ chăm chỉ làm việc trong im lặng hãy để thành công trở thành tiếng nói của bạn” là câu nói mà nữ doanh nhân trẻ dùng để động viên bản thân và những người đồng hành với mình.

Nổi bật trong dàn thí sinh với vẻ đẹp trẻ trung cùng làn da trắng mịn, Trần Thu Thủy xứng đáng với danh hiệu Nữ hoàng làn da đẹp Queen Beauty 2018.

Sau cuộc thi cùng với cương vị mới, người đẹp 9x đến từ Hà thành đã trở thành một trong những tấm gương đáng để nhiều người trẻ noi theo.