Doanh nhân trẻ Việt Anh vinh dự đón nhận giải thưởng “Doanh nhân Kim Cương 2017”

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong sự nghiệp, nữ doanh nhân Nguyễn Đỗ Hà Việt Anh đã xuất sắc vượt qua hàng trăm doanh nghiệp để trở thành doanh nhân Kim Cương 2017 tại lễ vinh danh doanh nhân tiêu biểu toàn quốc được bình chọn qua kênh truyền hình thực tế Life TV. Đây là thành quả đáng ngưỡng mộ và xứng đáng với nữ doanh nhân trẻ.

Doanh nhân Nguyễn Đỗ Hà Việt Anh xuất sắc nhận giải thưởng Doanh nhân Kim Cương  2017

Hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn, du lịch và bất động sản, Việt Anh là cái tên được khá nhiều người trong ngành biết tới mặc dù tuổi đời còn khá trẻ.  Bản lĩnh của nữ doanh nhân 9x, dám chấp nhận những thách thức để vượt qua chính mình và gặt hái thành công đã trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều bạn trẻ trong quá trình khởi nghiệp.

Nữ doanh nhân trẻ ghi dấu bằng sự thành công sớm nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ

Đam mê kinh doanh từ nhỏ, Việt Anh sớm ý thức được con đường mình lựa chọn và dấn thân với tâm huyết và sự quyết tâm cao độ. Nữ doanh nhân không ngại những vấp ngã để tiến lên phía trước và theo đuổi sự nghiệp của mình.

Những trải nghiệm trong quá trình khởi nghiệp và phát triển hệ thống kinh doanh của mình, Việt Anh càng thấm thía hơn những khó khăn trong cuộc sống và đông cảm sâu sắc với những hoàn cảnh không may. Tên tuổi của Việt Anh không chỉ được nhắc đến bởi những thành công đáng ngưỡng mộ mà còn là nữ doanh nhân có tấm lòng thiện nguyện, tinh thần sẻ chia cao cả.

Việt Anh thường xuyên có những kế hoạch, những chuyến đi đến vùng sâu vuàng xa để trực tiếp trao tặng những món quà cũng như động viên những đồng bào khó khăn, những mảnh đời thiều thốn. Nữ doanh nhân là hình mẫu tiêu biểu cho người trẻ sống hết mình và luôn nghĩ đến người khác.

Mọi sự thành công không tự nhiên gõ cửa cuộc sống của mình, những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt thời gian dài đã mang tới cho Việt Anh thành quả hôm nay. Tại sự kiện, Việt Anh không chỉ được vinh danh giải thưởng Doanh nhân Kim Cương 2017, nữ doanh nhân còn có cơ hội được đích thân Nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông – Lê Doãn Hợp lên trao cúp, bằng khen và chúc mừng. Ngoài ra Việt Anh cũng chính là doanh nhân đại diện Việt Nam tham gia thảo luận chương trình Triệu phú trẻ Asean.

Khoảnh khắc đáng nhớ của Doanh nhân Việt Anh khi được đích thân Nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông – Lê Doãn Hợp lên trao cúp, bằng khen và chúc mừng.

Giải thưởng danh giá lần này đối với Việt Anh là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp, là mốc son đánh dấu cho những quyết tâm, cố gắng chinh phục mục tiêu của nữ doanh nhân trẻ. Việt Anh cũng bộc bạch thêm rằng danh hiệu Doanh nhân Kim Cương 2017 là nguồn động lực lớn để bản thân mình thêm vững tin và nỗ lực.

Trong khoảnh khắc được vinh danh, doanh nhân Việt Anh cũng không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban tổ chức chương trình – kênh truyền hình thực tế Life TV cũng như các doanh nghiệp trẻ trong cả nước, bạn bè, đối tác luôn ủng hộ mình.  Nữ doanh nhân hứa hẹn sẽ thành công hơn trong thời gian tới.

Sự kiện vinh danh Doanh nhân Tiêu biểu năm 2017 diễn ra thành công tại Trung tâm tổ chức sự kiện Him Lam Long Biên

“Việt Anh sẽ cố gắng hơn nữa để cùng các doanh nghiệp trẻ Việt Nam thực hiện tốt nhiệm vụ đại sứ doanh nghiệp cho chương trình Triệu phú trẻ Asean  và không ngừng quyết tâm chinh phục những đỉnh cao mới” – Doanh nhân Việt Anh chia sẻ.

#baohoahaudoanhnhan