Doanh nhân Tú Lan xuất sắc giành giải nhì cuộc thi ngành làm mi tại Mỹ

Xuất sắc dành được giải nhì của cuộc thi ngành làm mi diễn ra tại Mỹ, nữ doanh nhân Tú Lan đã mang niềm tự hào về cho ngành mi Việt Nam và những người đang theo đuổi ngành nghề này.

Doanh nhân Tú Lan

Đến với cuộc thi ngành mi lần này không phải là để khẳng định tên tuổi  bởi trước đó doanh nhân Tú Lan đã là một người có tiếng trong lĩnh vực này. Nữ doanh nhân không chỉ kinh doanh trong ngành mi mà còn là một chuyên gia đào tạo các học viên tại Đài Loan.

Nữ doanh nhân xuất sắc dành được giải nhì tại cuộc thi ngành mi ở Mỹ

Chị đến với cuộc thi ngành mi tại Mỹ vừa qua là để học hỏi, giao lưu kinh nghiệm và hơn thế là khẳng định vị thế của ngành mi Việt trên toàn thế giới. Doanh nhân Tú Lan bộc bạch: “Ngành mi không phải như những ngành nghề khác, nó như một bộ môn nghệ thuật đòi hỏi sự tỉ mỉ và tính sáng tạo. Để phát triển trong ngành này thì kiến thức và sự học hỏi là không bao giờ thừa. Tôi tự hào bản thân mình ít nhiều đã có những kiến thức về ngành để truyền dạy lại cho các học viên nhưng tôi vẫn phải nỗ lực nhiều hơn nữa để thăng hoa trên con đường đã chọn”

Đến với nghề bằng niềm đam mê, doanh nhân Tú Lan đã dành trọn tâm huyết để phục vụ khách hàng và cống hiến cho nghề nghiệp. Những năm tháng nỗ lực làm nghề bên xứ người, cũng có khi khó khăn, vất vả chồng chất nhưng niềm tin và tình yêu nghề đã giúp nữ doanh nhân vượt lên tất cả.

Trong cuộc thi ngành mi tại Mỹ vừa qua, nữ doanh nhân Tú Lan đã tranh tài với hơn 30 thí sinh và vượt qua sự đánh giá gắt gao của ban giám khảo khó tính đến từ nhiều quốc gia khác nhau.  Nữ doanh nhân Tú Lan đã xuất sắc dành được giải nhì trong sự ủng hộ của đông đảo khán giả yêu mến chương trình.

Chiến thắng của doanh nhân Tú Lan không chỉ là niềm vui dành riêng cho chị mà còn là niềm tự hào lớn dành cho cả đoàn dự thi Việt Nam.

Mặc dù sinh sống tại Đài Loan, bản thân doanh nhân Tú Lan luôn tâm niệm hướng về cội nguồn, mang nét văn hóa của Việt Nam giới thiệu đến với nước bạn. Chị còn được biết tới là một người có khả năng nấu nướng các món thuần Việt rất giỏi và thường xuyên được mời trổ tài tại các sự kiện quan trọng cho cộng đồng người Việt tại Đài Loan. Mặc dù công việc vô cùng bận rộn song nữ doanh nhân vẫn luôn sắp xếp thời gian để tham gia, bởi với chị đây là hoạt động ý nghĩa, giúp chị truyền tải thông điệp về đất nước Việt Nam xinh đẹp.

Doanh nhân Tú Lan luôn nỗ lực ở nhiều vai trò khác nhau
Tham dự các sự kiện, nữ doanh nhân không ngần ngại trổ tải các món ăn Việt Nam để chiêu đãi và giới thiệu văn hóa Việt đến bạn bè quốc tế.

Trở về sau cuộc thi ngành nail tại Mỹ, với doanh nhân Tú Lan đây là nguồn động lực lớn để tiếp tục phát triển ngành nghề, chị cũng hi vọng con đường mình đi không đơn thuần mang đến những sự thăng tiến trong cuộc sống của bản thân mà còn giúp đỡ nhiều khác có được công việc ổn định. Đặc biệt tâm nguyện của chị là có thể hỗ trợ được những người Việt đang sinh sống hoặc có dự định sinh sống tại Đài Loan.

#baohoahaudoanhnhan