Doanh nhân Tuyết Hoa: “Vẻ đẹp hoàn thiện phải được chăm sóc từ bên trong”

“Đẹp phải đi đôi với khỏe, chăm sóc sắc đẹp phải đi liền với việc giữ gìn và gia tăng sức khỏe cho cơ thể” – Doanh nhân Tuyết Hoa chia sẻ về quan điểm làm đẹp của mình, đây cũng là lý do chị phát triển Elys Home Spa với liệu trình chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp toàn diện.

Doanh nhân Tuyết Hoa – Chủ thương hiệu Elys Home Spa

Được biết đến với cương vị một nữ doanh nhân thành đạt và gặt hái được nhiều thành tựu trong lĩnh vực làm đẹp, doanh nhân Tuyết Hoa và thương hiệu Elys Home Spa là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín với nguyên lý làm đẹp từ bên trong nội tạng lẫn sắc vóc bên ngoài.

Elys Home Spa ứng dụng công nghệ làm đẹp hiện đại kết hợp với liệu trình đông y giúp đả thông kinh lạc, đả thông nguyệt đạo đồng thời kết hợp sử dụng Khoáng thực vật cổ đại Thankai của Nhật Bản và công nghệ Soqi của Đài Loan để chăm sóc từ bên trong gốc tế bào.

Dựa trên những dẫn chứng khoa học và y học, Elys Home Spa chỉ cho khách hàng thấy trên gương mặt có 9 đường kinh lạc trực tiếp đi lên từ cơ thể. Việc 1 trong các đường kinh lạc này bị tắc nghẽn sẽ dẫn tới tình trạng da bị xỉn màu, tôi sạm, thiếu nước, tình trạng cơ thể đau đầu, chóng mặt, mất ngủ, suy giảm trí nhớ, rối loạn tiền đình… Chính vì vậy việc đầu tiên phải làm là đả thông kinh lạc.

Sau khi kinh lạc hanh thông, Elys Home Spa sẽ bổ sung sản phẩm 100% từ thiên nhiên của Deadsea cung cấp dưỡng chất cho cơ thể và trẻ hóa tế bào.

Liệu trình chăm sóc của Elys Home Spa độc quyền, cam kết hiệu quả và tuyệt đối an toàn.

Đến với Elys Home Spa, khách hàng ngay lập tức cảm nhận được sự tâm tâm, chuyên nghiệp.

Sau khi lắng nghe chia sẻ vấn đề của khách hàng, chuyên viên tư vấn của spa sẽ tiếp nhận và tư vấn liệu trình hiệu quả nhất.

Các liệu trình của Elys Home Spa được đông đảo khách hàng hưởng ứng với kết quả thực tế mang lại. Không chỉ “khóa tuổi” mà còn trẻ hóa từng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, phòng chống các bệnh ung thư, hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp.

Elys Home Spa và doanh nhân Tuyết Hoa hi vọng có thể truyền tải thông điệp làm đẹp an toàn, đẹp và khỏe đến với cộng đồng. Bằng tâm huyết, sự nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc nữ doanh nhân tài sắc và thương hiệu của mình sẽ còn tiến xa hơn nữa.

Nguồn: TCTTT