Doanh nhân Tuyết Nhung: ” Phụ nữ hiện đại thành công từ sự quyết tâm”

“Đam mê là thứ ai cũng có, không phải chỉ đàn ông mới gắn với nghiệp kinh doanh, phụ nữ hiện đại cũng có thể đương đầu với những thách thức của thương trường, điểm cốt lõi của sự thành công chính là quyết tâm” – Nữ doanh nhân trẻ Tuyết Nhung đã chia sẻ như thế khi nói về con đường mình đang đi.

Nữ doanh nhân trẻ Tuyết Nhung

Sinh ra và lớn lên tại một tỉnh lẻ vùng bắc bộ, song Tuyết Nhung lại nam tiến và gắn cuộc đời mình với Sài Gòn đô hội. Sự sầm uất, nhộn nhịp của TP. Hồ Chí Minh đã tạo cho cô gái trẻ niềm tin về cơ hội sẽ gặt hái được trong tương lai. Đây là một trong những lý do để cô quyết định rời xa mảnh đất Vĩnh Phúc yên bình.

Nói về cuộc đời mình, Tuyết Nhung vẫn chia sẻ rằng cô khá may mắn. Cuộc sống của cô không thiếu thốn về mặt tài chính, chồng của cô hiện là chủ của chuỗi 3-4 cửa hàng, hạnh phúc càng viên mãn khi cả hai đã có một bé gái 2 tuổi vô cùng đáng yêu.

Cô gái trẻ sở hữu hạnh phúc viên mãn

Trên thực tế, Tuyết Nhung hoàn toàn có thể trải nghiệm cuộc sống đủ đầy mà không cần bon chen, vất vả, song tư duy và sự quyết tâm của một người phụ nữ hiện đại khiến cô muốn tự chủ trong mọi chuyện và không phụ thuộc vào chồng.

Vốn là người đặc biệt yêu thích kinh doanh và đam mê làm đẹp, Tuyết Nhung đã bắt đầu khởi nghiệp từ chính niềm đam mê này.

Quyết tâm kinh doanh với ý chí, tư duy của người phụ nữ hiện đại

Tuyết Nhung mong muốn đưa tới cho khách hàng của mình những sản phẩm làm đẹp an toàn, hiệu quả và tốt nhất về chất lượng. Cô đã dành một thời gian dài để nghiên cứu, tìm tòi trước khi gắn kết hoạt động kinh doanh với thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Olic.

Cô tâm sự: “Nhung có một niềm đam mê mãnh liệt với các dòng sản phẩm từ thiên nhiên. Những sản phẩm đó mang đến cho mình cảm giác thư thái, an toàn khi sử dụng sản phẩm. Chính vì vậy, khi mới bắt đầu kinh doanh, mình đã tìm hiểu nhiều dòng mỹ phẩm khác nhau,  qua quá trình sử dụng xịt bưởi của Olic, cảm nhận hiệu quả vượt trội từ sản phẩm này Nhung đã quyết định chọn Olic là mặt hàng mỹ phẩm kinh doanh”.

Quá trình khởi nghiệp đối với bất kỳ ai cũng không hề đơn giản, đôi khi những thách thức của thương trường có thể đánh gục ta nếu không có ý chí vững vàng và một quyết tâm đủ lớn. Là người phụ nữ độc lập trong tư duy và luôn hướng đến mục tiêu đã vạch định, doanh nhân Tuyết Nhung đã không ngại khó, ngại khổ để thực hiện những kế hoạch của mình.

Sau quá trình khởi nghiệp 3 – 4 tháng, khi nghe tin công ty đang tuyển Nhà phân phối, Tuyết Nhung đã quyết định vay mẹ đẻ 100 triệu để đặt cọc. Người ta nói: “Vượt Nghèo Đã Khó – Vượt Giàu Còn Khó hơn”, không sự kỳ vọng của công ty, cô đã đạt doanh thu 500 triệu đồng trong thời gian ngắn và trở thành một trong những Nhà phân phối mạnh nhất của Olic.

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, khả năng tính toán và xây dựng chiến lược thông minh, doanh nhân Tuyết Nhung đã sở hữu hệ thống với gần 10 Tổng đại lý lớn, nhỏ, hệ thống lên đến 100 người và tập trung tại khu vực miền Nam.

Chỉ một thời gian ngắn đã gặt hái được thành công nhưng thành quả ấy đến với Tuyết Nhung cũng không hề đơn giản. Kết quả đáng mơ ước này có được là nhờ vào sự quyết tâm, chấp nhận thách thức và vượt lên thách thức đó.

Niềm vui liên tiếp đến với nư doanh nhân khi vừa qua, cô đã đại diện  cho Công ty TNHH Olic Việt Nam nhận giải thưởng “Thương hiệu tín nhiệm – Sản phẩm dịch vụ chất lượng cao lần thứ V – 2017”.  Vinh dự này đã một lần nữa khẳng định chất lượng của thương hiệu Olic cũng như những giá trị mà thương hiệu này muốn mang lại cho toàn hệ thống của mình.

Tuyết Nhung đại diện cho Công ty TNHH Olic Việt Nam nhận giải thưởng “Thương hiệu tín nhiệm – Sản phẩm dịch vụ chất lượng cao lần thứ V – 2017”

Trên chặng đường sắp tới, cùng chúc cho doanh nhân Tuyết Nhung và toàn hệ thống của mình sẽ gặt hái những thành công vượt bậc hơn nữa.

#baohoahaudoanhnhan